Zhiyun ra mắt chiếc gimbal nhỏ gọn Crane-M2S

0
299

Là dòng gimbal dành cho các máy ảnh nhỏ gọn, smartphone và các action cam, Zhiyun Crane-M2 được nhiều người dùng đặc biệt là các bạn trẻ yêu Vlogger đánh giá cao bởi trọng lượng nhẹ, khả năng lắp ráp dễ dàng và trọng tải máy lớn. Do đó, Zhiyun đã tiếp tục ra mắt Crane-M2S với những cải thiện mạnh mẽ về khả năng hoạt động của động cơ các trục, giúp các nhà quay phim có thể lắp đặt dễ dàng và vận hành nhanh chóng.

Yhizun Crane-M2S có trọng lượng nhẹ chỉ 549g và có thiết kế công thái học với khả năng cầm nắm chắc chắn trong lòng bàn tay cùng hệ thống các nút bấm và nút điều khiển dễ sử dụng. Gimbal này sẽ có màn hình 0.66 inch hiển thị trạng thái và cài đặt của máy ảnh và gimbal như trên Crane 2, cho phép người dùng theo dõi các thiết lập này khi quay phim. Trong chiếc gimbal sẽ có nhiều chế độ cơ bản Pan Follow, Follow, Lock, POV, Vortex, Go và nhiều chế độ khác.

Zhiyun Crane M2S là chiếc gimbal nhỏ gọn nhưng có hiệu năng mạnh mẽ

Crane M2S có khả năng cân được một số combo tương đối nặng như Sony A7C và Tamron Tamron 28-75mm F/2.8. Trên thân gimbal được tích hợp đèn LED rất sáng, sử dụng bộ khuếch đại ánh sáng giúp tạo ra nguồn sáng 1000 lumen với khoảng cách lên đến 2.8 mét. Đây là một chiếc đèn rất hữu ích khi được sử dụng để bù sáng khi quay trong các mối trường thiếu sáng. Chiếc đèn sẽ có 5 mức sáng khác nhau cùng với 4 bộ lọc màu để người dùng có thể sáng tạo theo ý thích.

Chiếc gimbal mới sẽ có công nghệ tấm tháo lắp nhanh 4.0 vốn được sử dụng trên các mẫu gimbal cao cấp. Thiết kế chữ V được cho là mang lại sự cải thiện hiệu năng tốt hơn trong khi hệ thống khóa kép giúp camera luôn giữ chặt vào gimbal.

Trên thân của chiếc gimbal sẽ có cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh lên đến 12W cho phép sạc đầy pin chỉ trong 100 phút. Khi sạc đầy, thời gian sử dụng của Crane-M2S sẽ kéo dài đến 10 tiếng. Người dùng có thể kết nối cổng USB-C với máy ảnh để điều khiển và sạc pin cho máy ảnh bằng nguồn 5V/1A.

Hiện tại Crane-M2S có mức giá khởi điểm khoảng 7.8 triệu với phiên bản thường và 9.9 triệu với phiên bản Combo bao gồm một ba lô có lớp phủ chống nước và một cáp kết nốt giữa Smartphone và Crane-M2S.