Fujifilm và phụ kiện tay cầm mới chỉ 199 USD

0
972

Nếu như người dùng Sony có một chiếc tay cầm phụ kiện cực chất, thì Fujifilm cũng mang đến cho người dùng một sản phẩm tay cầm kết hợp tripod mini cực xìn xò dành cho những tín đồ thích sống ảo gọn nhẹ. Đó chính là tay cầm TG-BT1 – một chiếc tay cầm kiêm điều khiển Bluetooth mới dành cho dòng máy ảnh Fujifilm X.

Fujifilm giới thiệu tay cầm kiêm điều khiển Bluetooth mới TG-BT1

Tay cầm TG-BT1 có khả năng kết nối Bluetooth với các máy ảnh Fujifilm X để điều khiển từ xa rất nhiều chức năng khác nhau. Người dùng có thể thu phóng điện tử với chút chỉnh T/W, cũng như nút quay phim và chụp ảnh tĩnh chuyên dụng. Ngoài ra, còn có một nút Khóa để ngăn người dùng vô tình ấn vào nút chắc năng không mong muốn và nút Bluetooth kích hoạt kết nối không dây.

Tay cầm này có thể gặp lại để cầm gọn trong một tay nhưng cũng có các chân xoay để có thể biến nó trở thành một tripod nhỏ nếu bạn muốn đặt camera ở trên bàn thật vực chãi. Người dùng có thể lắp máy ảnh vào tay cầm thông qua một vít 1/4 inch và bánh rang có khía để siết chặt hơn.

Góc tay cầm có thể được thay đổi thông qua một nút hình chữ nhân nhỏ nằm bên dưới giá đỡ của tay cầm. Fujifilm cho biết tay cầm có khả năng chống chịu thời tiết tốt tương ứng với các thân máy có lớp đệm chống ấm và bụi.

Tay cầm này có thể gặp lại và có các chân xoay để có thể biến nó trở thành một tripod nhỏ

Sản phẩm của Fujifilm có thể chịu sức nặng lên đến 1.5kg và riêng nó cũng có trọng lượng rất nhẹ khoảng 205g. Nhìn chung so với tay cầm GP-VPT2BT, tay cầm của Fujifilm cũng có nhiều tính năng tương đương nhưng chỉ khác đôi chút về thiết kế. Hãng cho biết chiếc tay cầm này tương thích với X-T5, X-T4, X-T3, X-T30 II, X-T30X-S10 với các bản cập nhật filmware mới nhất. Fujifilm TG-BT1 hiện đã có trên kệ với mức giá 199 USD (khoảng 5 triệu).