Marshall giới thiệu 3 dòng loa Bluetooth mới

0
443

Nhắc tới Marshall là nhắc đến một thương hiệu âm thanh nổi tiếng bởi thiết kế cổ điển trong từng sản phẩm của mình. Với hầu hết người hâm hộ thương hiệu này, Acton, Stanmore và Woburn qua hai thế hệ trước đều được người dùng đón nhận với rất nhiều lời khen tích cực không chỉ cho thiết kế chau chuốt và tiện lợi, mà còn ở chất lượng âm thanh đỉnh cao. Và thế hệ thứ 3 của 3 dòng loa Bluetooth trên sẽ được Marshall ra mắt với nhiều điểm cải thiện hơn nữa.

Dòng sản phẩm của Marshall bước sang thế hệ thứ 3 với nhiều thay đổi tích cực

Cụ thể, Marshall giới thiệu đến người dùng bộ ba loa Bluetooth là Acton III, Stanmore III và Wohurn III. Về cảm quan, cả ba chiếc loa đều khá giống với thế hệ thứ 2 cách đây 4 năm, nhưng bên nó đã có nhiều thay đổi nhằm cải thiện âm trường và đai tu về thiết kế. Cả ba chiếc loa sẽ dược trang bị loa âm cao hướng ra ngoài và một ống dẫn sóng để mở rộng âm thanh.

Việc bổ sung cấu trúc dẫn âm mới cho phép bộ loa hoạt động hiệu quả hơn

Một tính năng mới là Placement Compensation sẽ cải thiện âm thanh dựa trên độ phản hồi của môi trường xung quanh nó. Đồng thời, tính năng này cũng sẽ tự điều chỉnh bộ EQ cho phù hợp. Tính năng này có vẻ khá tương đồng với TruePLay trên các dòng loa Sonos Move và Roam. Bộ ba sản phẩm sẽ có chuẩn kết nối Bluetooth 5.2 và một cổng đầu vào 3.5mm, đi kèm với tính năng Dynamic Loudness sẽ điều chỉnh độ cân bằng âm tùy vào mức âm lượng để có âm thanh tròn trịa hơn.

Marshall Woburn 3: Chiếc loa lớn nhất trong bộ ba sản phẩm

Về mặt thiết kế, ba chiếc loa lấu cảm hứng từ phong cách của những năm 60, được hoàn thiện theo phong cách Tolex với các nút điều khiển đều bằng đồng và chữ khắc vốn là biểu tượng của Marshall. Thêm vào đó, hãng cũng cho hay các mẫu loa mới sẽ không sử dụng chất liệu PVC mà 70% số nguyên liệu sản xuất sẽ là nhựa tái chế và vật liệu thuần hữu cơ.

Marshall Stanmore 3 phù hợp với không gian rộng rãi cho gia đình

Về mức giá, Acton III khởi đầu với 279 USD (khoảng 6.5 triệu) với 3 bộ khuếch đại cho các loa trầm và loa âm cao. Stanmore III có kích thước lớn hơn với bộ khuếch đại 50W sẽ có giá 379 USD (khoảng 8.8 triệu). Trong khi đó, Woburn III có thêm cổng kết nối HDMI để bạn có thể kết nối với TV hoặc truyền phát nhạc, sẽ có mức giá 579 USD (khoảng 13.4 triệu). Cả ba sản phẩm sẽ được mở bán từ 23/6 tới và có 3 tùy chọn màu sắc là trắng, nâu và đen.

Marshall Acton 3: phụ kiện nhỏ gọn cho không gian vintage

Từ những người sành loa cho đến những cá nhân yêu thích vẻ ngoài của chúng, thệ hệ thứ 2 của Acton, Stanmore và Woburn đều để lại nhiều ấn tượng khó phai. Sự kết hợp giữa vẻ ngoài rock cổ điển và công suất loa mạnh mẽ giúp cả 3 sản phẩm này luôn đứng đầu danh sách mua sắm các thiết bị âm thanh.

Liệu bộ ba chiếc loa có thể cải thiện được những vấn đề còn tồn đọng của thế hệ trước

Tuy nhiên, Marshall vẫn có nhiều khía cạnh cần cải thiện, đặc biệt là sự thiếu tách bạch và độ rộng của âm trường được kì vọng là sẽ có nhiều thay đổi trên các mẫu loa mới. Thêm vào đó, việc không tích hợp Wifi để mở rộng nhiều chức năng như trợ lý ảo, thì liệu Marshall có thể cạnh tranh với các dòng loa khác với chỉ hai tiêu chí kể trên, trong khi mức giá để sở hữu các sản phẩm này khá đắt so với các loa không dây tốt trên thị trường hiện tại.