GoPro chính thức ra mắt Hero 11 quay phim đỉnh cao

0
402

Sau những thành công mà dòng sản phẩm Hero 10 mang lại, GoPro tiếp tục công bố dòng máy quay Hero 11 mới với 3 phiên bản Black, Black Creator Edition và Black Mini. Không chỉ sở hữu cảm biến lớn hơn giúp tăng độ phân giải và khả năng xử lý ánh sáng, cả 3 chiếc action cam còn được nâng cấp nhiều tính năng khác để cải thiện khả năng ghi hình với chất lượng cao nhất. Hãy cùng với Anh Đức tìm hiểu về bộ ba action cam này nhé.

GoPro Hero 11 Black có đến 3 phiên bản khác nhau

Thế hệ GoPro Hero 11 mới sẽ sở dụng cảm biến 1/1.9 inch có độ phân giải 27MP với khả năng ghi hình ở độ phân giải lớn đến 5.3K 10-bit với tốc độ lên đến 60fps. Đoạn phim được quay từ cảm biến mới sẽ có tỉ lệ gần như vuông là 8:7 cho mở rộng trường nhìn theo chiều dọc và khả năng cắt gọn khung hình theo nhiều tỉ lệ cho các mục đích và nền tảng mạng xã hội khác nhau. Ngoài ra còn có một chế độ HyperView mới ghi lại trường nhìn rộng nhất theo tỉ lệ 16:9 từng xuất hiện trên các action cam Hero.

Cả ba phiên bản Hero 11 sẽ đều có công nghệ ổn định hình ảnh HyperSmooth 5.0 và Khóa đường chân trời 360 độ để giữ cho cảnh quay mượt mà và ổn định. Ba chế độ quay TimeLapse Night Effect hỗ trợ người dùng quay lại các vệt sao, vẽ tia sáng và phương tiện di chuyển.

Tính năng TimeWarp 3.0 đạt độ phân giải 5.3K cho các video hyperlapse. Để kéo dài thời gian sử dụng, GoPro mang đến một viên pin Enduro mới giúp kéo dài thời gian quay lến đến 38% với bản Hero 11 Black.

Cả ba phiên bản của Hero 11 Black đều có chung những công nghệ tiên tiến nhất

Phiên bản Black tiêu chuẩn sẽ đi kèm với toàn bộ những tính năng ở trên với hình thức tương tự như thế hệ Hero 10 trước đây. Phiên bản Creator Edition sẽ bổ sung thêm các phụ kiện dể cải thiện chất lượng quay phim và ghi âm.

Cụ thể, phiên bản này sẽ có một báng pin lớn với các nút chức năng sử dụng bằng một tay giúp tăng thời gian quay lên đến 4 tiếng, cùng như micro định hướng, cổng mic ngoài, cổng HDMI xuất màn hình ngoài, đèn LED bù sáng và các đế lắp phụ kiện bổ sung.

Phiên bản Creator Edition bổ sung nhiều phụ kiện quay phim hữu ích

Phiên bản Black Mini là một phiên bản rút gọn của bản tiêu chuẩn với thiết kế nhỏ gọn hơn. Thay đổi lớn trên bản Mini là việc loại bỏ hai màn hình trước và sau, chỉ để lại một nút ghi hình và màn hình OLED nhỏ phía trên để hiển thị các cài đặt hiện tại. Các thông số này sẽ được lựa chọn trên ứng dụng GoPro Quick App.

Phiên bản Black Mini là bản tối giản của phiên bản Black

Cả ba action cam sẽ đi cùng với dịch vụ đăng kí của GoPro đẻ cung cấp các đoạn phim nổi bật từ các video của bạn trong ứng dụng Quik App, cùng như tính năng sạc trong quá trình tải các thước phim lên tài khoản lưu trữ đám mây. Hiện tại, bản Black và Black Creator Edition sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 500 USD (khoảng 12 triệu) và 700 USD (khoảng 17 triệu đồng), trong khi bản Black Mini sẽ có giá 400 USD (khoảng 9.5 triệu). Cả ba sản phấm sẽ được mở bán từ 25/10 sắp đến.