Giới thiệu DJI Osmo Action 3 – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với GoPro Hero 10

0
349

Là dòng máy quay action cam bền bỉ và mạnh mẽ, Osmo Action 3 được DJI ra mắt với nhiều nâng cấp ấn tượng về khả năng quay phim, thời lượng pin dài hơn và sạc nhanh qua cổng USB-C. Với những thông số ấn tượng bên trong, Action 3 hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu lớn như GoPro và Insta360.

DJI Osmo Action 3 - Bền bỉ và nhiều tính năng

DJI Osmo Action 3 sử dụng cảm biến 1/1.7-inch có thể quay phim lên đến 4K120p với thiết kế hình hộp chữ nhật truyền thống như Action 1, thay vì dạng mô đun như trên Action 2. Chiếc máy quay mới vẫn sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh cũng như chế độ màu D-Cinelike Color Mode để ghi lại những thước phim chất lượng cao nhất phục vụ hậu kì. Ống kinh của Action 3 có trường nhìn rộng đến 155 độ.

Tính năng ổn định hình ảnh điện tử được hỗ trợ bởi công nghệ DJI RockSteady 3.0 giảm thiệu sự rung lắc ở mọi hướng khi quay phim ở 4K120p. Tính năng HorizonSteady cũng giúp ổn định đường chân trời khi máy quay xoay 360 độ và Horizon Balancing sẽ cân chỉnh độ nghiên của đường chân chơi trong phạm vi 45 độ khi quay 4K60p. DJI cho hay Horizon Balacing là một tính năng kết hợp giữa RockSteady và Horizon Steady.

Tính năng Horizon Balancing cân bằng giữa 2 tính năng ổn định định hình ảnh tân tiến của DJI

DJI sử dụng viên pin dung lượn lớn 1770mAh với thời lượng quay video 1080/30p được khẳng định lên đến 160 phút. Mặc dù thời gian quay sẽ giảm xuống khi quay ở độ phân giải cao kết hợp với chế độ ổn định hình ảnh. Việc sạc pin có thể được thực hiện nhanh chóng qua cổng USB-C Power Delivery tích hợp với khả năng sạc nhanh đến 80% chỉ trong 18 phút với bộ sạc 30W và sạc đầy trong 50 phút.

DJI Osmo Action 3 có khả năng sạc nhanh qua cỏng USB-C rất tốt

Osmo Action 3 có hai màn hình ở phía trước và phía sau đều có cảm ứng, cùng 3 dãy mic âm thanh nổi và khả năng phát livestream thông qua Wifi với độ phân giải đạt 1080/30p. Các tính năng khác bao gồm 5 chế độ chụp tùy chỉnh mà bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ, Voice Prompts để kiểm tra thiết lập camera bằng giọng nói chuẩn xác khi người dùng không thể điều chỉnh bằng tay, InvisiStick để xóa gậy nối dài, cũng như thu phóng điện tử 4x và tương thích với DJI Mic qua các cổng USB-C.

Hai ứng dụng Mimo và LightCut của DJI kết nối với Action 3 qua Wifi hoặc Bluetooth để truyền dữ liệu và sáng tạo nội dung nhanh chóng bằng các kiểu mẫu có sẵn để cắt ghép và chỉnh sửa. Ứng dụng LightCut sẽ phân tích và lựa chọn những đoạn phim ấn tượng nhất để tạo nên video có thể chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội. Để mở rộng khả năng sáng tạo, DJI cũng ra mất bộ sưu tập các phụ kiện như vỏ chống thấm, pin mở rộng, bảo vệ ống kính, gậy nối dài và nhiều phụ kiện hơn cho việc phiêu lưu.

Các ứng dụng của DJI hỗ trợ sáng tạo nhanh chóng và thú vị hơn

Osmo Action 3 cũng có độ bền cao khi có thể chịu va đập ở độ cao 1.5m với lớp kính Corning Gorilla Glass cho màn hình cảm ứng và nắp đạy ống kính. Bản thân ống kính có thể chụp ở các góc tiêu chuẩn, rộng và siêu rộng. Bên cạnh đó, DJI bổ sung thêm một hộp đựng 3 viên pin có thể sạc nhanh và 2 khe thẻ nhớ bên trong để người dùng có thể thay đổi khi hết dung lượng.

DJI Osmo Action 3 có độ bền cao với trang bị kính cường lực cho màn hình và ống kính

Hiện tại, DJI giới thiệu đến người dùng 2 gói sản phẩm là Standard và Adventure. Gói Standard bao gồm một thân máy, 1 pinOssmo Action 3 Extreme, khung bảo vệ, bộ tháo rời nhanh và đế dính phẳng với mức giá 329 USD. Phiên bản Adventure sẽ được mới bản với mức giá cao hơn là 440 USD với sự bổ sung thêm 2 pin, hộp đựng pin đa năng và thêm một bộ tháo rời nhanh.