Godox giới thiệu dòng đèn mới M600Bi BiColor LED

0
342

Là phiên bản nâng cấp cho dòng đèn M600D ra mắt vào năm ngoái, Godox đã ra mắt dòng đèn mới M600Bi bổ sung các hiệu ứng màu và nhiều tính năng dặc biệt khác dành riêng cho môi trường Studio và quay phim. Hãy cùng Anh Đức điểm qua vài nét về sản phẩm này nhé.

Dòng đèn 2 màu mới Godox M600Bi BiColor LED

M600Bi BiColor LED là dòng đèn studio với hai màu sắc là vàng và trắng. So với phiên bản M600D, phiên bản mới được bổ sung thêm màn hình LED cảm ứng, phụ kiện phản quang ngàm Bower, rất nhiều hiệu ứng ánh sáng và hệ thống giảm ồn cho quạt tản nhiệt. Được thiết kế cho các studio, trường quay và sản xuất truyền hình, M600Bi có độ sáng lớn đến 198000lux/1 mét, với nhiệt độ màu từ 2800-6500K và tiêu chuẩn CRI/TLCI (chỉ số hoàn màu) đạt 97. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng ở thang đo đến 0.1%.

Theo thông tin từ Godox, M600Bi BiColor LED sẽ có 4 đường cong tùy chỉnh ánh sáng gồm Linear (tuyến tính), S-Curve, Log và Exp. Khi người dùng ấn nào nút FX, chiếc đèn sẽ cung cấp đến 7 hiệu ứng khác nhau gồm đèn flash, tia chớp, lửa, bóng đèn vỡ, ánh sáng TV, ánh sáng nến và pháo hoa. Người dùng có thể sử dụng vòng xoay để điều chỉnh tốc độ và độ sáng. Sau khi được điều chỉnh, nhấn và giữ nút FX/Lock để khóa các cài đặt đã được thiết lập.

M600Bi BiColor LED sẽ có nhiều tùy chọn điêu chỉnh ánh sáng và hiệu ứng

Godox cho phép người dùng có thể xử lý với với các tiếng ồn của quạt làm mát với tùy chọn tắt/bật nó ở công tắt làm mắt. M600Bi có sẵn các tính năng giao tiếp không dây trong menu, trong đó người dùng có thể điều chỉnh kênh, nhóm và ID. Sau khi được thiết lập, đèn có thể được điều khiển bằng thiết từ xa tùy chọn là RC-A6 2.4 GHz.

Trên thân đèn có vòng xoay và màn hình LED dể điều chỉnh

Người dùng có thể điều khiển đèn qua kết nối Bluetooth với ứng dụng GodoxLight Smartphone và c tùy chọn để điều khiển qua hệ thống đa kết nối DMX không dây. Phạm vi hoạt động không dây hiệu quả của chiếc đèn là 30 mét với 32 kênh không dây riêng biệt trong 16 nhóm để chống tắc nghẽn tín hiệu.

M600Bi BiColor LED có thể được điều khiển qua ứng dụng hoặc hệ thống đa kết nối

M600BI được cấp nguồn bằng pin 14.8V hoặc 26V ngàm V hoặc qua nguồn điện trực tiếp AC100-240V với mức tiêu thụ điện năng tối đa đạt 730W. Hiện tại, giá khởi điểm của chiếc đèn này trên trang web là 1599 USD (khoảng 37 triệu đồng), bao gồm đèn LED, bộ điều khiển, kẹp điều khiển, bộ phản quang, dây nối và hộp dựng. Hiện chưa có thông tin về thời điểm mở bán nhưng chiếc đèn này sẽ sớm được tung ra thị trường vào gần cuối năm nay.