Giới thiệu Insta360 Go 3 – Chiếc action cam nhỏ gọn với hộp đựng đặc biệt

0
276

Là dòng Action Cam nhỏ gọn có thể gắn được ở nhiều vị trí, Insta360 Go 3 cho thấy những cải tiến rất thú vị từ người tiền nhiệm của nó. Không chỉ được nhà sản xuất thay đổi sang dạng hộp đựng như GoPro với màn hình lật, mà chất lượng quay phim cũng được nâng cấp hơn so với phiên bản Go 2 kèm theo nhiều chế độ quay phim để phù hợp với như cầu người dùng. Hãy cùng Anh Đức tìm hiểu về chiếc máy quay đặc biệt này nhé.

Giới thiệu Insta360 Go 3 – Chiếc action cam nhỏ gọn với hộp đựng đặc biệt

Mặc dù GoPro là thương hiệu Action Cam phổ biến mạnh mẽ trên toàn cầu, thì DJI và Insta360 là hai thương hiệu được nhắc đến như là giải pháp thay thế hoàn hảo. Trong khi các sản phẩm của DJI vẫn có nhiều nét tương đồng vói GoPro, thì Insta360 mang đến nhiều sản phẩm độc đáo hơn như ONE RS vơi cơ chế mô đun lắp ráp với nhau hay ONE RS 360 độ. Và Insta360 Go 3 là một trong những sản phẩm đặc biệt khác với xu hướng cân bằng giữa độ nhỏ gọn và chất lượng quay phim.

Insta360 Go 3 có thể được xem là dòng máy quay phim nhỏ gọn và linh hoạt nhất đến từ nhà sản xuất này. Với trọng lượng chỉ 35-gram và có phần mặt lực từ tính, người dùng có thể dính nó vào nhiều bề mặt khác nhau, bao gồm cả mặt trong của hộp đựng với hình dáng giống như GoPro để kéo dài thời lượng pin lên 170 phút và có thêm màn hình lật để selfie. Màn hình này có kích thước là 2.2-inch giúp việc quan sát để chụp ảnh cũng dễ dàng hơn.

Insta360 Go 3 có thể được xem là dòng máy quay phim nhỏ gọn và linh hoạt nhất đến từ nhà sản xuất này

Insta360 Go 3 có cách sử dụng giống như các phiên bản trước đó, với việc ấn vào mặt trước để bắt đầu quay phim. Thiết kế thân máy nhỏ gọn và ít nổi bật giúp người dùng gắn nó ở những nói khó để ý mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Go 3 sử dụng camera 11.24mm F2.2, với khả năng quay phim lên đến 2.7K và chụp ảnh RAW với kích thước là 2560 x 1440 (16:9) và 2936 x 1088 (2.7:1). Chiếc máy có thể quay phim ở độ phân giải 1440p và 1080p, quay timelapse ở 1440p nhưng chỉ có thể quay chuyển động chậm 120p ở 1080p.

Khi mua Go 3, người dùng sẽ có 3 phụ kiện đi kèm gồm: mặt dây chuyền nam châm được đặt ở phía trong lớp áo để người dùng có thể kẹp máy quay vào phía trước; kẹp thông minh cho phép gắn Go 3 lên mũ và chân đế để lắp máy quay với tripod hoặc gậy selfie. Nhà sản xuất cho biết phần mềm đã được tối ưu để ghi lại những thước phim 2.7K đẹp và rõ ràng. Thêm vào đó, sẽ không có giới hạn thời lượng quay, với viên pin 310mAh có thể cho phép quay liên tục 45 phút, tăng gấp đôi thời gian so với thế hệ trước.

Insta360 Go 3 có hệ thống micro kép để ghi âm rõ và trung thực hơn

Insta360 Go 3 có hệ thống micro kép để ghi âm rõ và trung thực hơn. Đi kèm theo là tính năng Voice Control 2.0 cho phép người dùng thu âm mà không cần dành thời gian điều chỉnh âm lượng. Insta360 cũng bổ sung thêm một chế độ quay khác là Pre-Recording (quay trước), Loop Recording (quay lặp lại) và Timed Capture (quay theo thời gian). Chế độ Timed Capture cho phép bạn thiết lập thời điểm quay nhất định, phù hợp để ghi lại những thước phim buổi sáng. Go 3 sẽ có bộ nhớ bên trong để lưu trữ dữ liệu.

Một thay đổi đáng chú ý với Insta360 Go 3 là Action Pod – một hộp đựng kiêm bộ điều khiển từ xa và bộ sạc cho máy quay. Máy quay sẽ có một khe cắm ở mặt trước và kết nối với hộp đựng sử dụng Bluetooth, cho phép người dùng có thể điều khiển máy quay ngay cả khii nó không được gắn vào hộp. Hộp đựng Action Pod có màn hình cảm ứng 2.2-inch cho phép điều khiển từ xa theo thời gian thực và xem trước hình ảnh, đồng thời thiết bị cũng tương thích với các giá đỡ từ tính. Khi gắn máy quay vào Pod, thời  lượng sử dụng được nâng lên 170 phút.

Go 3 được xếp hạng chống nước là IPX8

Cả máy quay Go 3 và Action Pod đều có khả năng chống nước, nhưng Go 3 được xếp hạng IPX8 trong khi Pod chỉ được xếp hạng IPX4. Hiện tại, Insta360 Go 3 đã bắt dầu được mở bán với được đi kèm với Action Pod, mặt đây chuyền Magnet Pendant, kẹp Easy Clip, chân đế Pivot Stand và bộ bảo vệ ống kính. Nhà sản xuất mang đến 3 tùy chọn bộ nhớ trong khác nhau gồm 32GB (379 USD – khoảng 9 triệu), 64GB (399 USD – khoảng 9.4 triệu) và 128GB (429 USD – khoảng 10.1 triệu)