DJI ra mắt dòng flycam mới Mavic 3 Classic – phiên bản rút gọn đáng giá của Mavic 3

0
276

Với mong muốn mở rộng hơn nữa khả năng tiếp cận đến những dòng flycam cận cao cấp, DJI đã mang đến cho người dùng Mavic 3 Classic – phiên bản rút gọn của Mavic 3Mavic 3 Cine với đầy đủ các tính năng hỗ trợ bay cao cấp cùng khả năng ghi lại những thước phim chất lượng cao với cảm biến đến từ thương hiệu đình đám Hasselblad. Hãy cùng với Anh Đức tìm hiểu về chiếc flycam này nhé.

Mavic 3 Classic – phiên bản rút gọn của Mavic 3 và Mavic 3 Cine

Vào năm ngoái, DJI đã công bố đến người dùng 2 phiên bản Mavic 3 và Mavic 3 Cine là 2 dòng flycam cận cao cấp với rất nhiều tính năng độc đáo, thời lượng bay dài và chất lượng hình ảnh được nâng cấp rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhằm tạo ra một sản phẩm thân thiện với người dùng hơn và đáp ứng các nhu cầu quay phim cơ bản nhưng vẫn kế thừa các tính năng từ phiên bản cao cấp hơn, Mavic 3 Classic được giới thiệu đến người dùng với một mức chi phí tốt hơn.

Mavic 3 Classic sẽ chỉ có mô đun quay phim sử dụng cảm biến Four Third 20MP đến từ Hasselblad và có ống kính 24mm với góc nhìn 84 độ, dải khẩu độ F2.8-F11. Cảm biến của flycam mới sẽ có dải nhạy sáng rộng đến gần 13 stop và có khả năng quay video lên đến 5.1K/50p và 4K/60p với codec H.264/H.265 và D-Log 10bit. Mavic 3 Classic có thể quay phim ở tốc độ khung hình cao là 4K/120p và 1080p/200p, đồng thời chụp ảnh RAW 12bit.

Mavic 3 Classic sẽ sử dụngcảm biến Four Third 20MP đến từ Hasselblad

Chiếc flycam sẽ sử dụng chung viên pin với Mavic 3 để đạt thời lượng bay lên đến 46 phút. Hệ thống truyền dẫn sử dụng công nghệ sóng Ocusync 3+ để truyền tín hiệu video 1080p/60p ở phạm vi lên đến 15km. Thân máy được trang bị các cảm biến tránh chướng ngại vật có ở tất cả các mặt của máy bay không người lái để có thể quan sát và nhận diện đa hướng. Tính năng ActiveTrack 5.0 có sẵn để hỗ trợ theo dõi các đối tượng như ô tô và con người.

Mavic 3 Classic có rất nhiều công nghệ hỗ trợ bay và đảm bảo các tiêu chí an toàn bay của thế giới

Ngoài ra, người chơi Mavic 3 Classic sẽ được hỗ trợ sáng tạo với các tính năng như MasterShots với nhiều chế độ bay tự động, QuickShots cho phép dựng các đoạn phim theo hướng bay có sẵn để người dùng tập trung vào việc quay phim. Nhà sản xuất cũng xác nhận cho Mavic 3 Classic thỏa mãn các yêu cầu về tiêu chuẩn của thiết bị không người lại và các quy định về hàng không tại các khu vực trên thế giới để hỗ trợ tối đa cho các phi công mặt đất.

Mức giá của Mavic 3 Classic tương đối hấp dẫn so với phiên bản Mavic 3 và Mavic 3 Cine

Mavic 3 Classic tương thích với nhiều bộ điều khiển từ xa RC-N1, DJI RC hoặc RC Pro với khả năng thu tín hiệu tốt hơn và sở hữu màn hình lớn để quan sát dễ dàng hơn. Mức giá cho bản chỉ có flycam là 1469 USD (khoảng 37 triệu).

Người dùng có thể mua kèm với bộ điều khiển từ xa là RC-N1 (1599 USD), với DJI RC (1749 USD). Hãng cũng mang dến bộ phụ trợ Fly More Kit gồm 2 pin Intelligent Flight, 1 bộ sạc trên ô tô, 3 cặp cánh quạt và một túi đựng với giá 649 USD (khoảng 16 triệu). Các bộ lọc ND và ống kính góc rộng sẽ được bán riêng.

DJI cũng có các gói chăm sóc cho flycam là Care Refresh với một khoảng phụ phí nhỏ để bảo hiểm mọi tai nạn, thất lạc, va chạm hoặc ngập nước trong thời hạn 1 hoặc 2 năm. Hiện tại người dùng đã có thể đặt hàng tại Anh Đức để nhanh chóng trải nghiệm chiếc flycam mới nhất của hãng.