Điểm danh 5 bộ sạc dự phòng chất lượng cho các nhiếp ảnh gia

0
337

Ngày nay, khi chúng ta luôn phải làm việc trên các thiết bị công nghệ để giao tiếp và xử lý công việc hàng ngày, việc luôn duy trì điện năng để sử dụng liên tục là điều luôn được người dùng quan tâm. Nhưng vì dung lượng pin của các thiết bị điện tử đều hạn chế, nên sạc dự phòng luôn là thiết bị cần thiết trong bộ đồ nghề của hầu hết người dùng.

Sạc Dự Phòng Cho Nhiếp Ảnh Gia

Với các nhiếp ảnh gia sử dụng máy ảnh trong thời gian dài như nhiếp ảnh gia chụp đám cưới hay du lịch, thì việc trang bị một bộ sạc dự phòng là điều bắt buộc bởi nhu cầu phải luôn có sẵn pin đầy để thay liên tục là rất lớn và khẩn cấp. Tuy nhiên vì các bộ sạc dự phòng hiện tại không giống nhau khi có một số dành cho smartphone trong khi các bộ sạc khác hỗ trợ sạc cho máy ảnh. Do đó, Anh Đức xin tổng hợp 5 bộ sạc dự phòng để người dùng có thể sạc cho cả máy ảnh và smartphone của mình.

Anker PowerCore+ 26800 Portable Battery

Anker PowerCore+ 26800 Portable Battery

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một bộ sạc dự phòng cho những chuyến chup hình cả ngày dài, Anker PowerCore+ là một lựa chọn hợp lý với dung lượng pin lớn đến 26800 mAh. Mức dung lượng này có thể sạc điện thoại đến 6 lần cùng với 3 cổng USB-A và 1 cổng USB-C thông qua hệ thống PowerIQ phân bổ dòng ra thông minh. Điểm trừ của bộ sac dự phòng này là nó sẽ khá nặng so với các bộ sạc khác trong danh sách này, nhưng sự đánh đổi này là hoàn toàn xứng đáng

Ugreen 10,000 Portable Battery

Ugreen 10,000 Portable Battery

Là một thương hiệu mới nổi trong thị trường, nhưng các sản phẩm sạc dự dòng từ Ugreen cung cấp nhiều tiện ích độc đáo với dung lượng pin lớn. Viên pin sạc dự phòng này có dung lượng 10.000 mAh với hai đầu ra USB-C PD và USB-A có sẵn để sạc điện cho máy ảnh và máy tính xách tay. Không chỉ thế, bộ sạc này còn có màn hình LCD hiển thị phần trăm pin để người dùng theo dõi. Ngoài ra, bộ scaj cũng khá nhỏ gọn và có thể bỏ vừa trong túi xách du lịch của người dùng

Belkin Pocket Power 10K Portable Battery

Belkin Pocket Power 10K Portable Battery

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc pin dự phòng đa năng nhưng mỏng nhẹ và bỏ vừa trong túi xách, thì Belkin Pocker Power 10K Portable Battery là một lựa chọn tuyệt vời. Với dung lượng tiêu chuẩn là 10.000 mAh, bộ sạc này lại chỉ có 2 cổng USB-A để sạc. Do vậy bộ sạc dự phòng này phù hợp cho các chuyến du lịch nhẹ và các buổi chụp ngắn ngày. Tuy nhiên bộ sạc này có công suất đầu ra khá lớn phù hợp cho việc sạc nhanh các thiết bị di động.

Maxoak 50.000 mAh Power Bank

Maxoak 50.000 mAh Power Bank

Với dung lượng pin lên đến 50.000 mAh, viên pin dự phòng này có thể sạc cho rất nhiều thiết bị bao gồm máy ảnh, laptop và smartphone một cách nhanh chóng và lâu dài. Maxoak có thiết kế bên ngoài đẹp, gọn gàng và khá lớn. Bộ sạc này có đến 4 cổng USB tiêu chuẩn cùng với 2 đâu ra 12V và 20V để sạc cho laptop. Khi người dùng mua bộ sạc này, hãng đã đi kèm thêm 14 phụ kiện kết nối khác nhau.

Silicon Power USB C Power Bank

Silicon Power USB C Power Bank

Nếu bạn không ngại sự cồng kềnh để có thêm nhiều dung lượng hơn, thì Silicon Power USB C Power Bank là một lựa chọn khác mà bạn nên xem xét. Bộ sạc này có dung lượng 20.000 mAh có thể cung cấp năng lượng cho 2 thiết bị trong tối đa là 2 ngày. Ngoài ra, bộ sạc này có 2 công USB-A, 1 cổng micro USB và 1 cổng type C được trang bị sạc nhanh Quick Charge 3.0. Hơn nữa, cổng type-C có công suất sạc cao lên đến 18W, giúp sạc nhanh cho điện thoại hoặc cả pin máy ảnh.