Aputure ra mắt dòng đèn led MT Pro Mini Tube Light

0
331

Là một thương hiệu về các thiết bị chiếu sáng chất lượng và nổi tiếng trên toàn thế giới, Aputure mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chiếu sáng chất lượng từ đèn studio đến các dòng đèn RGB với nhiều kích thước. Và gần đây, Aputure cũng công bố dòng đèn mới với tên gọi MT Pro Pixel RGBWW Mini Tube – dòng đèn LED dạng thanh với nhiều màu sắc.

Aputure MT Pro Pixel RGBWW Mini Tube

Được giới thiệu tại sự kiện công nghệ gần đây, MT Pro Mini Tube Light là dòng đèn LED dạng thanh với công suất 7.5W với mật độ khoảng 36 đèn pixel LED RGBWW tạo nên dải màu sắc mịn và đẹp mắt. Theo thông tin từ hãng, chiếc đèn có thể tạo nên nhiều hiệu ứng màu sắc với độ chuyển mượt mà và khả năng chuyển đổi màu sắc ở tốc độ cao đến nối khó có thể phân biệt các pixel riêng lẻ bằng mắt thường.

MT Pro Pixel RGBWW Mini Tube là dòng đèn LED có độ chuyển và màu sắc đẹp mắt

Chiếc đèn này được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim có thể sử dụng như là một đèn bù sáng cho rất nhiều concept và mục đích. Tên gọi Mini cũng cho thấy kích thước của nó phù hợp với các không gian nhỏ gọn với hệ thống điều khiển đèn LED chuyên nghiệp CRMX. Mặc dù loại đèn như vậy tương đối phổ biển trên thị trường, nhưng các nhà sáng tạo có thể tận dụng nó để tạo thêm điểm nhấn và màu sắc cho bối cảnh sinh động hơn.

Đèn MT Pro Mini Tube có phạm vi nhiệt độ màu từ 2000K đến 10000K với khả năng điều chỉnh dải màu xanh-tím, chỉ số hoàn màu 95, TLCI đạt 99 và rất nhiều các chỉ số đánh giá khác đều đạt ngưỡng chất lượng cao. Đèn LED cũng được tích hợp 9 hiệu ứng có sẵn chủ yếu gồm cầu vồng, lửa, dải màu liên tục và màu chuyển rõ mờ. Với chip LED RGBWW độc quyền, chiếc đèn có thể tái tạo đến 90% không gian màu REC 202 mang đến khả năng tùy chỉnh, kiểm soát và chuẩn hóa ánh sáng.

MT Pro Pixel RGBWW Mini Tube đạt nhiều chỉ số chất lượng cao

Chiếc đèn LED nhỏ có nam châm và được tích hợp viên pin lipo 15.5Wh với thời lượng sử dụng lên đến 2 tiếng sau mỗi lần sạc. Người dùng có thể diều khiển từ xa bằng ứng dụng LumenRadio CRMX hoặc ứng dụng Sidus Link. Ngoài ra, đèn cso có thể sạc trong khoảng 2 tiêng thông qua cổng USB-C và có thể sạc trong khi sử dụng mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Chiếc đèn có nhiều điểm kết nối gồm các vị trí lắp ở 2 đầu và giữa bóng, và phần đế có 2 nam châm mạnh để lắp theo chiều dọc.

Dòng đèn có độ sáng không quá mạnh, thích hợp cho một số khung cảnh đặc biệt

Chiếc đèn có thể được điều khiển bởi ứng dụng smartphone và hệ thống đa kết nốt

Mặt sau của dèn có một màn hình LED mini nơi người dùng có thể truy cập vào cài đặt của máy bằng các nút bên cạnh. Dù có mức công suất là 7.5W, chiếc đèn này vẫn sẽ không thay thế các đèn chính và các dạng đèn LED chiếu sáng khác. Hệ thống này hoạt động tốt nhất trong môi trường ít ánh sáng nhằm nổi bật màu sắc của chiếc đèn này. Hiện tại MT Pro Mini Tube đã được mở bán với giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng)