Sonos ra mắt dòng loa Bluetooth giá siêu siêu rẻ Roam SL

0
235

Là một trong những thương hiệu nghe nhìn được yêu chuộng toàn cầu, Sonos luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh với những tên tuổi như Bose hay Sony. Với phân khúc loa Bluetooth cầm tay, Sonos đã rất thành công với dòng sản phẩm Sonos Roam và để mang đến cho người dùng một lựa chọn có mức giá tốt, một phiên bản khác của sản phẩm này đã được ra mắt với tên gọi Roam SL.

Sonos Roam SL - phiên bản tiết kiệm hơn của Sonos Roam

Theo thông tin từ hãng, chiếc loa Roam SL vẫn sẽ dựa trên nguyên bản của Sonos Roam và chỉ bỏ đi phần microphone để tránh thiết bị này có thể thu nhận âm thanh, dẫn đến một số sự cố không mong muốn khi người dùng điều khiển nhà thông minh. Với những người dùng có yêu cầu về tính riêng tư, một chiếc loa bluetooth không đi kèm microphone là một lựa chọn đáng cân nhắc. Và những dòng sản phẩm trước đây như Sonos One, One SL, Arc và soundbar Beam đều loại bỏ đi phần micro thu âm.

Roam SL có thiết kế giống như Roam nhưng đã được loại bỏ phần microphone

Với việc loại bỏ đi microphone, mức giá cho Roam SL cũng sẽ có phần rẻ hơn so với phiên bản Roam. Sản phẩm sẽ đươc ra mắt với mức giá là 159 USD (khoảng 3.7 triệu) và sẽ bắt đầu được phân phối với 15/3 trong năm nay. Tuy nhiên, trong điều kiện kinh tế mới hồi phục và sau động thái tăng giá hàng loạt các sản phẩm trong năm 2021, rất có thể mức giá của Roam SL sẽ dao động gần đến 4 triệu.

Roam sẽ có mức giá rẻ hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường

Tuy nhiên, với bất kì người yêu thích nghe nhạc, thì Sonos Roam SL vẫn là một lựa chọn tuyệt vời với mức giá tốt so với nhiều sản phẩm loa không dây trong cùng phân khúc. Chiếc loa vẫn giữ lại tất cả những tính năng tốt nhất trên Roam bao gồm khả năng chuyển đổi nguồn phát nhạc sang các loa Sonos khác, kết nối không dây Bluetooth và Wifi, ghép nối với các loa Roam và Roam SL khác cùng thời lượng pin kéo dài đến 10 tiếng cho bạn thỏa sức đắm chìm vào âm nhạc.

Sonos nổi tiếng với công nghệ chuyển nhạc thông minh

Phiên bản Roam sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế với các nút điều khiển được thiết kế sáng tạo cùng thân loa có độ hoàn thiện tốt. Ngoài ra, chiếc loa này còn có tiêu chuẩn IP69 để chống bụi và nước cũng như có hiệu suất âm thanh mạnh mẽ. Những đặc điểm này sẽ được Roam XL kế thừa để tiếp tục là phiên bản loa thông minh nhỏ gọn nhưng sẽ không được tích hợp trợ lý ảo như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.