JBL giới thiệu dòng loa PartyBox Ultimate công suất siêu khủng 1100W

0
440

Với mục tiêu mở rộng hơn nữa dòng loa xách tay cỡ lớn với hiệu suất cao dành cho các buổi tiệc, JBL đã giới thiệu mẫu loa mới với tên gọi PartyBox Ultimate – chiếc loa có công suất cực khủng với nhiều tính năng hiện đại sẽ đưa chất lượng âm thanh của buổi tiệc lên một tầm cao mới.

Không chỉ là hệ thống âm thanh mạnh mẽ với âm trầm sâu và các dải âm còn lại đều rất chi tiết, chiếc loa còn có nhiều tính năng đặc biệt phục vụ cho việc kết nối và nâng cao trải nghiệm người dùng. Hãy cùng Anh Đức tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

JBL giới thiệu dòng loa PartyBox Ultimate công suất siêu khủng 1100W

Thông số JBL PartyBox Ultimate

  • Công suất thực: 1100 W
  • Cấu hình loa: 2 loa âm trung 4.5-inch, 2 loa âm cao 2.75-inch và 2 loa siêu trầm 9-inch
  • Dải tần đáp ứng: 30 – 20.000 Hz
  • Dolby Atmos: Có
  • Kết nối với loa PartyBox khác: Có
  • Chuẩn kết nối: WI-FI 6 và Bluetooth LE
  • Kết nối dây: 2 cổng mic/guitar, 1 công AU và cổng sạc USB
  • Chuẩn kháng nước: IPX4
  • Kích thước: 455.0 x 1049.0 x 440.0 mm
  • Trọng lượng: 39.5 kg

Chất âm nổi bật và cân bằng

JBL PartyBox Ultimate mang đến âm thanh mạnh mẽ, sắc nét với công nghệ JBL Original Pro Sound. Chiếc loa được trang bị hai loa âm trung 4.5-inch, hai loa âm cao 2,75-inch và một cặp loa siêu trầm 9-inch. Cấu hình âm thanh này mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh đặc biệt với sức mạnh âm trầm đáng kinh ngạc mà người dùng có thể cảm nhận được. Thậm chí, chiếc loa có thể tự điều chỉnh theo không gian và sẽ thực hiện mỗi khi bật loa để dạt sự cân bằng âm thanh tốt nhất.

Chiếc loa được trang bị hai loa âm trung 4.5-inch, hai loa âm cao 2,75-inch và một cặp loa siêu trầm 9-inch

Kết hợp với các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Music Unlimited, Tidal HiFi Plus hoặc Apple Music, người dùng có thể cảm nhận được chất lượng âm thanh tiêu chuẩn Dolby Atmos, một trải nghiệm đắm chìm trong âm thanh vòm rất khắc so với âm thanh nổi thông thường. Bên cạnh sức mạnh từ loa âm trầm, người dùng có thể thưởng thức mọi chi tiết của bài hát yêu thích nhờ hai loa âm trung và âm cao mà không che khuất đi sức mạnh của các dải âm khác và lầm mất đi chất lượng tổng thể.

Chiếc loa có tiêu chuẩn Dolby Atmos với chất lượng cao cấp

Đa dạng phương thức kết nối

Để mỗi buổi tiệc của bạn tràn ngập trong âm nhạc ở mọi nơi, JBL trang bị cho PartyBox Ultimate khả năng kết nối không dây với nhiều loa cùng loại hoặc các loa PartyBox tương thích để nâng cao công suất phát nhạc nếu người dùng cần nhiều loa cho một sự kiện quan trọng. Để kết nối với nguồn phát, người dùng có thể sử dụng chuẩn Bluetooth chất lượng cao hoặc kết nối WIFI 6 để đảm bảo việc phát nhạc không bị gián đoạn. Việc kết nối nhiều loa và kết nối không dây đều có thể dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh bằng ứng dụng JBL One.

Dải đèn LED ấn tượng

Một trong số những tính năng quan trọng trên JBL PartyBox Ultimate là hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt từ dải đèn LED. Người dùng có thể thay đổi đa dạng các hiệu ứng và tùy biến chúng để biến không gian của buổi tiệc tràn ngập trong sắc màu, mang đến một trải nghiệm phần “nhìn” độc đáo cho chiếc loa thông qua nhiều hiệu ứng như đêm sao, vệt sáng và đèn flash nhấp nháy ngay trên ứng dụng JBL One.

Một trong số những tính năng quan trọng trên JBL PartyBox Ultimate là hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt từ dải đèn LED

Khuấy động buổi tiệc như một DJ

Một tính năng nổi bật khác trên JBL PartyBox Ultimate chính là JBL PartyPad – một bàn điều khiển nhỏ nằm ở mặt trên của chiếc loa. Với bản điều khiển này, người dùng có thể tạo nên những hiệu ứng âm thanh đặc biệt như những DJ chỉ bằng các thao tác chạm, giữ và trượt ngón tay. Không chỉ vậy, bộ loa còn có cổng đầu vào Micro và Guitar kép, cùng với bộ điều chỉnh âm thanh cho chiếc mic khi bạn sẵn sàng thể hiện ca khúc của mình.

JBL PartyBox Ultimate còn có cổng đầu vào Micro và Guitar kép

Khả năng kháng nước và tính linh động

Khác với rất nhiều sản phẩm PartyBox trước đây, dòng loa Ultimate mới được trang bị khả năng chống nước IPX4. cho phép chiếc loa có thể hoạt động tốt ngay cả khi bị nước bắn vào nếu người dùng mang chiếc loa đến bể bơi. Để tối ưu khả năng kháng nước, hãy đậy nắp các cổng kết nối để nước không lọt vào trong.

Là một chiếc loa phục vụ cho mỗi buổi tiệc nên sự linh động trong việc di chuyển là điều rất cần thiết. Do đó PartyBox Ultimate được JBL trang bị thêm tay cầm, bánh xe và một ngăn riêng để cất cáp nguồn khi không sử dụng.

Khác với rất nhiều sản phẩm PartyBox trước đây, dòng loa Ultimate mới được trang bị khả năng chống nước IPX4

Hiện tại chiếc loa này đã được mở bán với mức giá 1700 USD (khoảng 41 triệu đồng)