Klipsch giới thiệu 3 dòng loa Bluetooth mới: Austin, Nashville và Detroit

0
253

Klipsch, thương hiệu âm thanh đình đám của Mỹ với cá sản phẩm âm thanh cao cấp, vừa qua đã giới thiệu đến người dùng 3 dòng loa không dây cầm tay dựa trên 3 thành phố lớn của Mỹ là Austin, Nashville và Detroit. Ba dòng loa với 3 kích thước khác nhau sẽ phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng, nhưng vẫn đảm bảo chất âm đặc biệt như những sản phẩm mà thương hiệu này đã ra mắt trước đây. Hãy cùng Anh Đức tìm hiểu về bộ sản phẩm này nhé.

Klipsch giới thiệu 3 dòng loa Bluetooth mới: Austin, Nashville và Detroit

Thương hiệu Klipsch là một trong số những cái tên đính đám trong giới âm thanh cao cấp với rất nhiều sản phẩm loa thùng lớn và loa soundbar chất lượng như Heritage Theater Bar. Và để tiếp tục mở rộng thị trường và tiếp cận đến những người dùng đại trà, nhà sản xuất đã ra mắt dòng sản phẩm Music City mới gồm 3 dòng loa cầm tay không dây dành cho các nhu cầu khác nhau.

Trước hết, chiếc loa nhỏ nhất có tên gọi là Klipsch Austin. Chiếc loa này có trọng lượng gần 400g, được trang bị một loa chính 1.5-inch và bộ tản âm thụ động kép được đặt trong một lớp vỏ hình khối. Kích thước của sản phẩm là 10.4 x 10.4 x 4.3 cm, gần tương đương với dòng JBL Go 3 hoặc Marshall Willen. Nhà sản xuất mô tả dòng loa này lấy cảm hứng từ niềm đam mê và tính nghệ thuật của thành phố Austic và được thiết kế để mang âm nhạc đến bất cứ nơi nào bạn đến, với thời lượng pin hứa hẹn lên đến 12 tiếng.

Chiếc loa nhỏ nhất có tên gọi là Klipsch Austin

Dòng loa tầm trung có tên gọi Nashville – đối thủ cạnh trang với JBl Flip 6, được trang bị cụm loa chính kép kích thước 2.25-inch và bộ tản âm thụ động kép trong một khung hộp nhỏ gọn. Chiếc loa có trọng lượng gần 1kg với kích thước 7.8 x 17.78 x 8.1 cm. Klipsch cho biết cụm loa kép đối lập trong chiếc loa này sẽ mang đến âm trường 360 độ để người nghe có thể đắm chìm trong những giai điệu yêu thích của bản thân. Cụm loa này cũng cho phép phát nhạc ở định dạng âm thanh nổi. Thời lượng pin trên Nashville có thể kéo dài lên đến 24 tiếng.

Dòng loa tầm trung có tên gọi Nashville – đối thủ cạnh trang với JBl Flip 6

Dòng loa lớn nhất mang tên thành phố Detroit, với trọng lượng lên đến 2.5 kg và kích thước lần lượt là 10.4 x 33.2 x 12.2 cm, gần tương dương với dòng loa JBL Charge 5. Bên trong chiếc loa sẽ bao gồm cụm loa chính kép 3-inch và một loa âm cao 1-inch cùng với 4 bộ tản âm thanh thụ động khử lực. Dù là dòng loa nặng nhất và kém linh hoạt nhất trong số cả ba, nhưng chiếc loa vẫn có quai xách để người dùng mang đi dễ dàng và hứa hẹn thời lượng pin vẫn sẽ kéo dài khoảng 24 tiếng.

Dòng loa lớn nhất mang tên thành phố Detroit, với trọng lượng lên đến 2.5 kg

Cả ba chiếc loa này được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 5.3 với tầm hoạt động khoảng 12 mét và có thể được điều khiển bằng ứng dụng Klipsch Connect, cho phép điều khiển EQ và các cài đặt cá nhân hóa. Dòng sản phẩm này hỗ trợ chế độ Klipsch Broadcase Mode cho phép ghép tối đa 10 loa với nhau để phát nhạc, bao gồm cả các loa để bàn One Plus và Three Plus đã được ra mắt vào năm 2022. Cả ba chiếc loa sẽ có chuẩn xếp hạng kháng thời tiết IP67 để ngăn bụi và có thể chịu được nước ở độ sâu lên đến 1 mét trong 30 phút.

Cả ba chiếc loa có thể được điều khiển bằng ứng dụng Klipsch Connect

Hiện tại, Klipsch đã mở đặt trước cho cả ba chiếc loa và sẽ được mở bán toàn cầu vào đầu năm 2024 với mức giá lần lược là 99 USD  cho loa Austin, 149 USD cho dòng Nashville và 299 USD cho dòng Detroit.