JBl công bố bản nâng cấp Charge 5 Wifi và Boombox 3 Wifi

0
538

JBL là thương hiệu âm thanh rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm loa di động nhỏ gọn với chất lượng tốt như Flip 6, Charge 5 hay Boombox 3 đều được mọi người đánh giá tốt nhà chất âm bass ấn tượng và âm thanh tổng thể đặc sắc. Và dể mở rộng hơn nửa khả năng kết nối so với phiên bản cũ chí sử dụng Bluetooth, nhà sản xuất này đã mang đến một phiên bản nâng cấp mới bổ sung thêm kết nối Wifi và tiêu chuản Dolby Atmos với tên gọi JBL Charge 5 Wifi và JBL Boombox 3 Wifi.

JBL Charge 5 Wifi sẽ hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao thông qua chuẩn WIFi

Được ra mắt từ 2021, JBL Charge 5 là một trong số nhưng loa di động có hiệu suất ổn định nhờ âm trường có tính cân bằng rất ấn tượng, âm lượng và không gian bao phủ âm thanh lớn và thời gian phát nhạc lên dến 20 tiếng. Do đó, phiên bản Charge 5 Wifi sẽ nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.3 và cập nhật thêm kết nối Wifi dể phát nhạc chất lượng cao thông qua các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Apple Music.

Cả Boombox 3 Wifi và Charge 5 Wifi đều hỗ trợ khả năng kết nối đa phòng

Cùng với Boombox 3, Charge 5 Wifi đi kèm với một loạt tính năng hỗ trợ bao gồm Apple Airplay 2 với người dùng iOS, tiện ích mở rộng âm thanh đa phòng Alexa Multi Room cho phép người dùng điều khiển loa trong nhà và thậm chí hỗ trợ cả Chromecast. Nhờ kết nối Wifi mà cả 2 dòng loa đến từ thương hiệu này có thể cạnh tranh với cả 2 dòng loa Roam và Move của Sonos. Ngoài ra, Boombox 3 sẽ được hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos, nhưng chỉ sử dụng trên nền tảng Tidal qua ứng dụng JBL One.

Phiên bản WIfi của 2 chiếc loa này sẽ có mức giá cao hơn tiêu chuẩn

Khi được tích hợp chuẩn WIfi, người dùng chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn cho 2 chiếc loa này so với phiên bản cũ. Cụ thể phiên bản Charge 5 WIfi có mức giá 280 USD (khoảng 6.6 triệu) và Boombox 3 Wifi có mức giá lên đến 680 USD (khoảng 16 triệu). Hai sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5/2023.