Những hình ảnh đầu tiên từ DJI Air 3 – Liệu có là bản nâng cấp cho DJI Air 2S

0
205

Là phiên bản nâng cấp dự kiến của DJI Air 2S – một trong những flycam được giá cao về chất lượng hình ảnh và hiệu quả hoạt động, DJI Air 3 dự kiến sẽ nhận được rất nhiều nâng cáp đáng giá để tương xứng  với phân khúc flycam cao hơn các dòng Mini, nhưng cũng vừa đủ để trở thành một lựa chọn tốt so với dòng Mavic. Và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về dòng flycam này đã cho thấy những nâng cấp mà người dùng chắc chắn sẽ rất thích thú.

Những hình ảnh đầu tiên từ DJI Air 3

Nếu trước đây DJI Air 2S sở hữu cụm camera chỉ có một máy ảnh sử dụng cảm biến CMOS 1-inch 20MP, thì theo nhiều tin tức mới nhất, DJI Air 3 có thể sẽ được bổ sung thêm một camera tiêu cự tele mới giống như trên DJI Mavic 3. Camera này có thể có tiêu cự tầm trung 1/1.3-inch với khả năng thu phóng 3x, hoặc cảm biến tiêu cự tele 1/2-inch với hệ số thu phóng đến 7x. Dù sử dụng loại nào thì camera này hỗ trợ người dùng có thể ghi hình các đối tượng ở xa mà không thể bay gần đến.

Hình ảnh rò rỉ về DJI AIr 3

Dù các hình ảnh rò rỉ không cho thấy chính xác thiết kế ở cụm camera, nhưng nó cho thấy phần mô đun máy ảnh đã có kích thước lớn hơn, có thể đã được nâng cấp từ mô đun trên Air 2S để có thêm không gian lắp thê các bộ phận. Việc thêm một camera nữa sẽ có ý nghĩa thực tiến với DJI Air 3 khi nó sẽ là lựa chọn tốt hơn DJI Mini 3 Pro nhỏ và hợp lý hơn so với Mavic 3.

Ngoài các thông tin ở trên, không có nhiều thông số kĩ thuật nào khác được tiết lộ ngoại trừ  thời lượng pin sẽ được nâng lên 30 phút gần giống như phiên bản cũ và chiếc flycam này có thể sẽ được công bố chính thức trong cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2023. Nếu DJI thực sự bổ sung thêm camera tele và mọt số tính năng khác, mức giá cho DJI Air 3 có thể sẽ cao hơn một chút với mức giá dự kiến có thể lên đến 1060 USD, một mức khá cao so với các phiên bản Mini 3 dễ chịu hơn.

Việc bổ sung thêm camera tele sẽ tạo thêm lợi thế cho dòng DJI Air

Với những người dùng yêu thích dòng sản phẩm DJI Air 2S khi nó được giới thiệu vào tháng 4/2021, chiếc flycam luôn nhận được nhiều đánh giá vô cùng tích cực và cho đến nay nó vẫn là một flycam đáng mua. Tuy nhiên, sự ra mắt của dòng Mini 3 Pro và Mavic (bản Standard và Classic) với nhiều nâng cấp cần thiết sau 3 năm đã dần đưa Air 2S không còn là sự lựa chọn hàng đầu như trước.

Do đó, nếu dòng flycam mới có thêm một camera tiêu cự tele, cùng với công nghệ truyền dẫn Ocusync 3.0 Plus và các tùy chọn quay phim độ phân giải lớn, tốc độ khung hình cao được bổ sung, DJI Air 3 sẽ nhanh chóng được người dùng đặt hàng ngay sau khi ra mắt. Có thể nói dòng DJI Air là một sản phẩm trung gian giữa một Mini chỉ có các tính năng cơ bản và dòng Mavic với mức giá mà nhiều người dùng có lượng kinh phí không dồi dào khó có thể sở hữu.

DJI AIr 2S và DJI Mini 3 Pro

Từ phiên bản DJI Air 2S, người dùng mong muốn bản nâng cấp tiếp theo nên có sự cải thiện thời lượng pin tương tự như dòng Mavic để kéo dài hơn thời gian hoạt động. HIện tại, những thông tin ở trên chỉ là các thông tin chưa được chứng thực, Anh Đức sẽ sớm mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về dòng flycam này.