Fujifilm giới thiệu Instax Mini 12 – bản nâng cấp mới cho Instax Mini 11

0
1088

Sau sự thành công của phiên bản thứ 11, Fujifilm mới đây đã ra mất Instax Mini 12 – bản cập nhật tiếp theo cho dòng máy ảnh chụp lấy liền được ưa chuộn nhất hiện nay. Không chỉ có vẻ ngoài được chau chuốt và nổi bật hơn, nhà sản xuất còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng thú vị khác dể nâng cap chất lượng ảnh chụp và sự tiện dụng cho người dùng. Hãy cùng Anh Đức tìm hiểu về chiếc máy này nhé.

 Fujifilm giới thiệu Instax Mini 12 – bản nâng cấp mới cho Instax Mini11

Dòng máy ảnh Instax Mini luôn được phái nữ yêu thích một phần bởi thiết kế rất dễ thương và nhẹ nhàng. Do đó, Instax Mini 12 cũng có thiết kế giống một đám mây nhẹ nhàng và đáng yêu cho phái nữ. Phiên bản thứ 12 vẫn sẽ có những tính năng cơ bản từ bản Mini 11, bao gồm chế độ chụp cận cảnh và khả năng điều chỉnh độ phơi sáng tự động. Inxtax Mini 12 sẽ có ống kính trong máy gồm 2 thành phần và sử dụng bộ phim Instax được bán riêng.

Chiếc máy có kính ngắm ảnh thực có độ phóng đại 0.37x với tính năng mới là hiệu chỉnh thị sai. Tính năng này sẽ điều chỉnh kính ngắm và ống kính thẳng hàng ở chế độ cận cảnh, giảm thiểu hiện tượng lệch ảnh giúp người dùng xem được vùng ảnh sẽ được ghi lại. Cấu trúc ống kính hỗ trợ việc khởi động máy và mở chế độ chụp cận cảnh chỉ bằng thao tác vặn ống kính đơn giản. Khi bật chế độ chụp gần, khoảng lấy nét của máy ảnh nằm trong khoảng từ 0.3 – 0.5 mét.

Tính năng hiệu chỉnh thị sai giúp người chụp biết được hình ảnh thực tế sẽ như thế nào

Instax Mini 12 có thêm chế độ điều khiển đèn flash tự động, giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh trong điều kiện đủ sáng hoặc thiếu sáng. Đèn flash này có thời gian hồi đèn dưới 7 giây và hiệu quả trong khoảng cách từ 0.3 đến 2.2 mét. Chiếc máy có tốc độ chụp từ 1/2s đến 1.250s đi kèm với tính năng đồng bộ tốc chậm để chụp ảnh thiếu sáng.

Đại diện thương hiệu máy ảnh Fujifilm cho hay, Instax Mini 12 sẽ thu hút người dùng với thiết kế độc đáo và nhiều tùy chọn màu sắc dễ thường. Những người dùng bản Mini 11 sẽ cảm thấy phân khích khi phiên bản Mini 12 không chỉ dễ sử dụng mà còn có một số cải thiện sẽ nâng cao trải nghiệm chụp ảnh của người dùng. Những dòng máy ảnh Mini là một công cụ sáng tạo độc đáo được rất nhiều người dùng, đặc biệt là phái nữ, do vậy Mini 12 tự tin có thể tiếp tục làm tốt được những điều đó.

Instax Mini 12 sẽ mang đến rất nhiều sự sáng tạo cho người dùng

Bên cạnh chiếc máy, Fujifilm cũng mang đến một ứng dụng di động mới là Instax Up được thiết kế cho phép người dùng có thể xử lý và lưu trữ hình ảnh không chỉ từ cá máy ảnh Instax mà đến từ các thiết bị máy ảnh và máy in khác. Với ứng dụng này, người dùng có thể quét và lưu trữ ảnh từ máy Instax; sắp xếp, tổ chức kho ảnh và chia sẻ chúng qua các mạng xã hội; chuyển ảnh từ các ứng dụng Instax khác (Mini Link hay Link Wide) qua ứng dụng Instax Up.

Hiện tại, máy ảnh Fujifilm Instax Mini 12 có sẵn 5 màu sắc rất dễ thường gồm Hồng Đào, Xanh bạc hà, Trắng đất sét, Tím hoa cà và Xanh pastel. Dự kiến chiếc máy sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 3/2023 với mức giá đề xuất là 79.95 USD (khoảng 1.9 triệu đồng)