DJI ra mắt dòng flycam Mini 3 dành cho người mới

0
434

Sau khi ra mắt phiên bản Mini 3 Pro vào tháng 5 vừa qua, DJI tiếp tục giới thiệu đến người dùng chiếc flycam Mini 3 – Một phiên bản rút gọn của dòng Pro Với chất lượng hình ảnh xuất sắc, nhiều tính năng hỗ trợ thú vị và trên hết là một mức giá phải chăng với đa số những người chơi mới. Hãy cùng với Anh Đức tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Chiếc flycam nhỏ gọn DJI Mini 3 đã chính thức ra mắt

Nhẹ và nhỏ gọn

Là dòng flycam mới nhất của DJI, Mini 3 có thiết kế rất nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng để flycam vào ba lô hoặc túi đựng mà không chiếm nhiều không gian, cho những chuyến du lịch nhẹ nhàng. Với trọng lượng chỉ 250g, Mini 3 đáp ứng một số các tiêu chuẩn về flycam ở nhiều nơi trên thế giới cho phép người dùng bay trong khu vực quy định mà không cần phải đăng ký hay kiểm tra.

DJI Mini 3 có trọng lượng chưa đến 249g

Hình ảnh sống động và chi tiết

DJI Mini 3 Có thể quay phim ở độ phân giải 4K/30fps với màu sắc chân thực và đẹp mắt. Cảm biến CMOS 1/1.3-inch với khẩu độ lớn f1.7 cho phép chụp ảnh với độ phân giải lớn, độ sâu trường ảnh nông, và độ nhiễu thấp ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu và độ tương phản cao, giúp tạo ra những thước phim sạch hơn. Công nghê 4 trong 1 điểm ảnh có thể tạo ảnh có kích thước 48MP và 12MP. Mỗi điểm ảnh có diện tích lớn để cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ảnh chụp từ DJI Mini 3 rất sống động và sắc nét

Mini 3 sử dụng hệ ISO tiêu chuẩn kép và công nghệ xử lý HDR trên vi xử lý mang đến thước phim cực kỳ rõ nét trong thời gian ngắn, với khả năng xử lý hình ảnh suất sắc ngay cả với hình ảnh có dải nhạy sáng và độ chuyển màu phức tạp. Ngoài ra, người dùng còn có thể quay phim ở khung hình dọc để tạo ra nội dung cho các nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Bay lâu hơn và xa hơn

DJI Mini 3 được trang bị viên pin tiêu chuẩn với thời gian bay có thể lên đến 38 phút. Phiên bản pin Intelligent Battery Plus Có thể kéo dài trải nghiệm bay tới hơn 51 phút. Hãng cũng tích hợp công nghệ truyền dẫn Ocusync 2 với khả năng truyền tín hiệu ở chất lượng 720p/30 fps trong phạm vi bán kính đến 10km, với khả năng kết nối ổn định trong suốt thời gian bay. Đồng thời, Mini 3 có thể hoạt động trong môi trường với sức gió lên đến 10.7 m/s, giúp nó hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện khác nhau.

DJI Mini 3 có thể bay xa 10km với thời lượng bay lên dến 38 phút

Quay phim dễ dàng hơn

Với tính năng Quickshot, Mini 3 hỗ trợ việc sáng tạo nội dung trở nên dễ dàng hơn với các quỹ đạo bay được thiết kế sẵn để người dùng nào cũng có thể tạo ra những thước phim đẹp ở cả chế độ quay ngang và quay dọc. Các quỹ đạo này Bao gồm bay lùi và khóa chủ thể, bay hình xoắn ốc, bay lên theo dạng tên lửa, bay vòng tròn và theo quỹ đạo boomerang.

Tính năng Quickshot hỗ trợ người chơi mới tập bay có được thước phim sáng tạo

Hỗ trợ người chơi

DJI Mini 3 Có rất nhiều chức năng thông minh để hỗ trợ người chơi có thể bắt đầu sử dụng ngay. Một số tính năng quen thuộc bao gồm: Auto Takeoff cho phép cất cánh tự động, Return to Home (bao gồm Smart RTH, Low Battery RTH và Failsafe RTH) Hướng dẫn máy bay tự động quay trở lại điểm xuất phát trong những tình huống như mất tín hiệu hoặc pin yếu. Chiếc flycam hợp hệ thống định vị GNSS và hệ thống cảm biến quan sát để có thể bay ổn định, chính xác và an toàn hơn.

Đa dạng phụ kiện

DJI Mini 3 có rất nhiều phụ kiện để hỗ trợ người chơi. Bộ điều khiển từ xa RC có màn hình tích hợp sẵn cho phép kết nối với flycam dễ dàng hơn mà không cần sử dụng điện thoại. Hai loại pin tiêu chuẩn và Plus nâng thời gian bay lên tiếng 51 phút. Bên cạnh đó, Người dùng còn có một số các phụ kiện như đế sạc 2 chiều có thể sạc cho 3 viên pin, bộ lọc trung tính ND, bộ bảo vệ cánh quạt 360 độ Và bộ giá được kết quả khi gập phần cánh flycam để cất giữ dễ dàng hơn.

DJI Mini 3 sẽ có nhiều tùy chọn dành cho mỗi khu vực

Mức giá và các tùy chọn

Người dùng đã có thể đặt trước tại các cửa hàng với 5 tùy chọn khác nhau. Phiên bản chỉ bao gồm flycam sẽ có mức giá là 409 USD (khoảng 11 triệu) và có thể lên đến 639 USD (khoảng 16 triệu) nếu người dùng lựa chọn phiên bản có Điều khiển từ xa RC. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cung cấp bộ phụ kiện Mini 3 Fly More Combo bao gồm túi đựng, bộ sạc 2 chiều và 2 viên pin Intelligent Flight. Bên cạnh đó, DJI mang đến dịch vụ Care Refresh hỗ trợ thay thế các phụ kiện hoặc hoặc đổi mới flycam theo gói lựa chọn.