Bang & Olufsen Beosound A5 – công nghệ hiện đại kết hợp sự cổ điển

0
239

Bang & Olufsen vừa qua đã ra mắt dòng loa mới với tên gọi Beosound A5 – một chiếc loa mang trong mình thiết kế cổ điển đậm chất Scandinavia, kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp trong một bộ khung nhỏ gọn và có tính linh đông cao. Chiếc loa này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những loa di động mạnh mẽ nhất từ trước đến nay mà Bang & Olufsen từng sản xuất.

Bang & Olufsen ra mắt dòng loa di động mới Beosound A5

Beosound A5 sở hữu âm thanh mạnh mẽ nhờ hệ thống lóa 4 chiều với bộ khuếch đại kĩ thuật số tạo ra tổng công suất lên đến 280-Watt để tạo nên hiệu ứng âm thanh 360 độ sống động. Bên trong bộ loa sẽ gồm một loa trầm 130mm, hai loa âm trung 50mm và một loa âm cao 20mm. Hệ thống các loa con sẽ cùng phối hợp để tạo ra âm thanh có thể bao phủ diện tích của căn phòng lớn hoặc có thể phát nhạc khi đi trên đường.

Beosound sở hữu hệ thống loa rất ấn tượng đáp ứng toàn dải âm thanh

Bang & Olufsen mang công nghệ tạo chum tia từ hai dòng loa cao cấp Beolab 90 và 50 để tích hợp cho Beosound A5, một cải tiến mà nhà sản xuất tuyên bố tạo ra trải nghiệm âm thanh nổi đắm chìm vượt xa mong đợi của một chiếc loa di động. Bộ loa mới sử dụng nền tảng Mozart tương tự như trên Beosound A9 và Beosound 2 gần đây. Nền tảng này cho phép các sản phẩm đã mua được cập nhật và nâng cấp firmware trong tương lai, giúp người dùng không cần phải mua các ản phẩm mới để nâng cấp.

Beosound A5 trải nghiệm âm thanh nổi đắm chìm vượt xa mong đợi

Nhà sản xuất cho biết Beosound A5 được thiết kế để dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa, giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của sản phẩm. Người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn lưới tản âm mới với nhiều màu sắc để có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích. HIện tại, Beosound A5 có 2 kiểu hoàn thiện: nhôm với mặt trước bằng sợi giấy dễ và tay cầm bằng gỗ sồi sáng màu; và nhôm đen với vỏ và tay cầm bằng gỗ sồi sẫm màu. Cả 2 mầu màu này được lấy cảm hứng từ các mẫu loa Beolit 607 cổ điển từ những năm 1961.

Một thiết kế cổ điển không có nghĩa là nó thiếu đi các tính năng hiện đại khác. Beosound A5 hoàn toàn có thể được sử dụng ở bất cứ đâu nhờ xếp hạng chống nước và chống bụi IP65, cùng với thời gian phát nhạc lên đến 12 tiếng sau một lần sạc. Không chỉ thế bộ loa này còn được tích hợp bộ sạc không dây nếu điện thoại của bạn cần được tiếp thêm năng lượng.

Beosound A5 có xếp hạng chống nước và chống bụi IP65

Nên tảng Mozart của chiếc loa này hỗ trợ kết nốt hai loa với nhau khi chúng được đặt ở gần nhau thông qua kết nối UWB, cũng như tích hợp loa vào hệ thống nhiều phòng trong nhà thông mình của nhà sản xuất thông qua công nghệ Beolink Multiroom. Chiếc loa có nhiều tiêu chuẩn kết nối không dây như Bluetooth 5.2, Airplay 2, Chromecast và Spotify Connect.

Beosound A5 có 2 màu tùy chọn với mức giá tương ứng

Nhà sản xuất cho biết, Beosound A5 kết hợp cách tiếp cận lâu dài của Bang & Olufsen đối với thiết kế vượt thời gian, đáp ứng tầm nhìn về âm thanh của tương lai. Việc hợp tác với các nhà thiết kế người Ý – Đan Mạch – GamFratesi – để tạo nên tính thẩm mỹ đặc trưng của vùng Bắc Âu với dấu ấn riêng biệt. Beosound A5 hiển đã được mở bán trên toàn cầu với 2 tùy chọn màu là Nordic Weave với giá 1049 USD (khoảng 25 triệu) và Dark Oark với mức giá 1149 USD (khoảng 27 triệu).