Apple phát hành Watch OS 7.6.1 bản cập nhật sửa lỗi bảo mật quan trọng

0
397

Sau hai tuần phát hành watchOS 7.6, mới đây Apple tiếp tục tung ra bản cập nhật watchOS 7.6.1 để sửa một số lỗi bảo mật quan trọng.

watchOS 7.6.1 là bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng. Theo Macrumors, bản cập nhật mới này khắc phục sự cố bộ nhớ có thể đã bị các hacker khai thác. Vì thế, người dùng sở hữu Apple Watch cần nhanh chóng cập nhật ngay.

Apple-phát-hành-watchOS-7.6

Người dùng có thể tự động cập nhật watchOS 7.6.1 thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cài đặt phần mềm và tiến hành cập nhật.

Ngoài ra, người dùng cần lưu ý rằng để cập nhật phiên bản mới, Apple Watch cần phải có ít nhất 50% pin, được đặt trên bộ sạc và phải nằm trong phạm vi kết nối với iPhone.

Cách đây vài ngày, hãng “Táo khuyết” cũng vừa phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.5.1 và iOS 14.7.1. Tất cả các phiên bản này đều có ghi chú là bản cập nhật bảo mật quan trọng.

apple-watch

Với phiên bản watchOS 7.6 được phát hành trước đây, Apple đã bổ sung tính năng đo điện tâm đồ ECG và cảnh báo khi nhịp tim không đều cho người dùng Apple Watch Series 4 trở lên tại 30 quốc gia khác nhau.

Bên cạnh vá các lỗ hổng bảo mật thì bản cập nhật watchOS 7.6.1 còn giúp cải thiện hiệu năng thiết bị. Thời gian tới, Apple sẽ tập trung sang hệ điều hành watchOS 8, và có thể watchOS 7.6.1 sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho hệ điều hành watchOS 7.

>> 4 Tính năng đã từng có trên Iphone được người dùng mong muốn trở lại