Samsung chính thức công bố ngày ra mắt Galaxy S23

0
296

Là dòng điện thoại cao cấp được mong chờ trong khoảng thời gian đầu năm 2023, Galaxy S23 đã được Samsung chốt thời điểm ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 1/2 sắp tới được tổ chức tại San Francisco. Bên cạnh các thông tin về cấu hình phần cứng đã được dự đoán, Galaxx S23 dự kiến sẽ được trang bị cảm biến chính lên đến 200MP.

Samsung giới thiệu Galaxy S23 Ultra tại sự kiện Unpacked vào ngày 1/2 sắp tới

Dòng sản phẩm Galaxy S23 là dòng điện thoại cao cấp đầu tiên được ra mắt mở màn trong năm nay và được cho là đặt ra những tiêu chuẩn mới cho các nhà sản xuất khác vượt qua. Qualcomm cũng lên tiếng ám chỉ rằng bộ ba thiết bị Galaxy S23 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 2 thuộc thế hệ tiếp theo với nhiều tin đồn sẽ tăng tốc độ cho các flagship của Samsung. Mặt khác, sự chú ý phần lớn được dành cho mẫu Ultra với cảm biến 200MP.

Sự chú ý phần lớn được dành cho mẫu Ultra với cảm biến 200MP

Ngoài số lượng điểm ảnh rất lớn, nhiều thông tin cho hay cảm biến này sẽ có những sự cải tiến đối với khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Hầu như người dùng không đặt nhiều kì vọng về những cải tiến lớn đối với bất kì máy ảnh nào khác, bởi Galaxy S22 Ultra hiện đang nằm trong top đầu danh sách các điện thoại chụp ảnh đẹp nhất của thế giới. Hiện mức giá của Galaxy S23 vẫn chưa được xác định và được dự đoán sẽ có mức nâng giá nhẹ so với phiên bản S22 Ultra.

Galaxy S23 sẽ có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau

Với phiên bản điện thoại mới, người dùng sẽ có 4 màu sắc gồm màu kem (Cotton Flower), hồng (Misty Lilac), xanh xám (Botanic Green) và đen (Phantom Black). Đi kèm với điện thoại sẽ là nhiều phụ kiện khác bao gồm các tai nghe earbuds mới sẽ được phát hành trong năm nay.

Dù có nhiều dự đoán khác nhau, song câu hỏi lớn nhất là Galaxy S23 sẽ sở hữu tính năng mới mẻ nào và One UI có được cải thiện để nâng cao hiệu suất như giao diện của các điện thoại Google Pixel. Hãy cùng Anh Đức đón chờ sự kiện Unpacked và cập nhật những thông tin mới nhất nhé.