Giải đáp thắc mắc nên mua iPhone 128GB hay 256GB

0
455

Câu hỏi “nên mua iPhone 128GB hay 256GB?” có lẽ là nỗi băn khoăn của khá nhiều người trước khi mua một chiếc iPhone mới nhưng vẫn chưa biết chọn sản phẩm nào có dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về dung lượng bộ nhớ và những gợi ý giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn từ Anh Đức Digital nhé!  

Các mức dung lượng bộ nhớ phổ biến của iPhone 

Dung lượng bộ nhớ là một yếu tố không thể thiếu được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi người dùng quyết định mua một thiết bị điện thoại mới. uy vào từng dòng sản phẩm, mỗi mẫu điện thoại sẽ có dung lượng bộ nhớ khác nhau. Dung lượng càng cao, khả năng lưu trữ hình ảnh và dữ liệu càng lớn. 

Đối với dòng Apple, mỗi mẫu iPhone sẽ có mức dung lượng bộ nhớ khác nhau phù hợp với từng mức giá. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng và tài chính cá nhân của mình. 

Dưới đây là mức dung lượng trên các dòng điện thoại iPhone: 

  • Dung lượng bộ nhớ 16GB: Đây là mức dung lượng thấp nhất được xuất hiện ở các dòng iPhone đời đầu của Apple như 6/6S/6 Plus và iPhone SE phiên bản 2016. 
  • Dung lượng bộ nhớ 32GB: Là bộ nhớ của các thiết bị thuộc dòng 6 Series, 7 Series hay iPhone SE (2016). 
  • Dung lượng bộ nhớ 64GB: Được trang bị ở các dòng iPhone 7 series trở lên với sức chứa dữ liệu thoải mái hơn hai bộ nhớ trước. Với mức dung lượng trung bình, người dùng có thể lưu trữ ảnh, dữ liệu hay các ứng dụng khác. 
  • Dung lượng bộ nhớ 128GB: Đây là mức dung lượng khá phổ biến ở các dòng iPhone hiện nay. Người dùng có thể chọn những thiết bị có bộ nhớ 128GB nếu có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng hay các thao tác quay, chụp, chơi game, … 
  • Dung lượng bộ nhớ 256GB: Mức dung lượng này có không gian lưu trữ khá thoải mái, phục vụ tốt những nhu cầu như lưu trữ cục bộ trên nhiều phương tiện của người dùng.
  • Dung lượng bộ nhớ 512GB: Đây là mức dung lượng có thể đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu chụp ảnh, quay video, lướt web, sử dụng nhiều ứng dụng hay lưu trữ nhiều dữ liệu. 
  • Dung lượng bộ nhớ 1TB: Tính đến thời điểm hiện tại, đây là bộ nhớ có khả năng lưu trữ lớn nhất của các dòng điện thoại thông minh. Nó có thể đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng. 

Các phiên bản dung lượng của iPhone

Nên mua iPhone 128GB hay 256GB hiện nay?  

Để giải đáp thắc mắc “Nên mua iPhone 128GB hay 256GB?”, người dùng cần xem xét về nhu cầu sử dụng và yếu tố tài chính của mình. Đây là hai mức dung lượng bộ nhớ phổ biến của iPhone, được khá nhiều người sử dụng và có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của khách hàng  trong nhiều năm. 

Nếu chỉ có nhu cầu lướt web, lưu trữ dữ liệu, hình ảnh ở mức thông thường, bạn nên chọn thiết bị iPhone với bộ nhớ 128GB. Vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo giá cả sản phẩm ở mức hợp lý sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho người mua. 

Với mức dung lượng bộ nhớ gấp đôi 128GB, những dòng iPhone 256GB chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu quay video, chụp ảnh hay tải nhiều ứng dụng về máy mà không lo hết dung lượng. Tất nhiên, thiết bị này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng lưu trữ dữ liệu cao, cho phép người dùng thảo sức lưu trữ tài liệu trong thời gian dài. Người dùng cần lưu ý dung lượng bộ nhớ sẽ tỷ lệ thuận với mức giá của sản phẩm. Bởi vây, khách hàng cần xem xét kỹ yếu tố tài chính trước khi đưa ra quyết định mua nhé!

Nên chọn mua thiết bị iPhone 128GB hay 256GB  

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ những thông tin nhằm giải đáp câu hỏi nên mua iPhone 128GB hay 256GBAnh Đức Digital muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, người dùng sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm trên. Liên hệ số hotline 0901 993 997 để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu mua iPhone 128GB hay iPhone 256GB chính hãng nhé!