LG ra mắt loa du lịch XBoom XL7 và XBoom XL5

0
966

Những chiếc loa du lịch không dây đã trở thành lựa chọn không thể thiếu cho các buổi dã ngoại. Bên canh JBL hay Sony, LG mang đến cho người dùng XBOOM XL7 và XL5 – 2 dòng loa không dây với công suất lớn, chất âm thú vị và nhiều tính năng đặc sắc khác. Hãy cùng Anh Đức tìm hiểu về dòng loa này nhé.

LG ra mắt loa du lịch XBoom XL7 và XBoom XL5

Dù chưa có nhiều thông tin cụ thể như mức giá hay ngày ra mắt, nhưng XL7 và XL5 là 2 dòng loa tiếp theo trong dòng loa ngoài trời XBoom. Dòng loa này có rất nhiều sản phẩm ấn tượng như RN5 và RN7 được thiết kế để có thể chịu được các chấn động và là dòng loa không dây Bluetooth có thêm hiệu ứng ánh sáng thú vị.

LG XBoom XL7 là dòng loa kéo di động kích thước lớn

Dòng loa lớn hơn là LG XBoom XL7 với trọng lượng 14.5 kg với kích thước lớn hơn một chiếc va ly xách tay du lịch một chút. Phía sau loa có thêm một tay cầm có thể xếp gọn lại dể có thể dễ dàng kéo đi. Chiếc loa được tích hợp một loa siêu trầm 8-inch và cặp loa âm cao 2.5 inch với tổng công suất lên dến 250W. LG tích hợp tính năng tối ưu dải âm trầm (Dynamic Bass Optimizer) để tạo nên những âm trầm mạnh mẽ đảo bảo hiệu suất âm thanh được tối ưu và có sự cân bằng tốt mà không làm biến dạng nó.

XBoom XL7 còn có nhiều hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và đẹp mắt. Phía trên cụm loa trầm sẽ là một bản màn hình LED Pixel để có thể hiển thị hình ảnh, hoạt ảnh và văn bản, cùng với các hiệu ứng sóng âm di chuyển theo nhạc. Xung quanh loa âm trầm có đèn LED vòng tạo ra ánh sáng theo các hiệu ứng xoay tròn, nhấp náy và tạo xung nhịp theo nhạc. Tất cả các tính năng này đều có thể được lập trình qua ứng dụng XBoom.  Thời lượng phát nhạc của loa lên đến 20 tiếng và chỉ cần 3.5 tiếng dể sạc đầy.

XBoom XL7 còn có nhiều hiệu ứng ánh sáng đặc biệt và đẹp mắt

Là phiên bản rút gọn của XL7, LG XBoom XL5 có kích thước nhỏ hơn một chút để dễ dàng cầm tay hơn và có trọng lượng chỉ 12 kí. Tuy nhiên, chiếc loa này sẽ không có tay kéo và bánh xe, nên người dùng sẽ hơi vất vả khi mang theo nó. Chiếc loa vẫn sẽ có 2 loa âm cao 2.5-inch nhưng loa siêu trầm đã được giảm kích thước còn 6.5-inch với tổng công suất 200W. Chiếc loa sẽkhông có màn hình LED Pixel, nhưng vẫn có vòng LED quanh loa âm trầm và thời lượng pin chỉ khoảng 12 tiếng, với mỗi lần sạc đầy chỉ mất 3.5 tiếng.

Cả hai loa XBoom đều hỗ trợ Bluetooth 5.1 theo chuẩn AAC và SBC

Cả hai loa XBoom đều hỗ trợ Bluetooth 5.1 theo chuẩn AAC và SBC, đồng thời có thêm kết nối USB để kết nối với các thiết bị của bạn và có t iêu chuẩn kháng nước IPX4 (tương đường với khả năng kháng các giọt nước bắn vào). Ngoài ra, nhà sản xuất còn đề cập rằng cả 2 chiếc loa sẽ đi kèm micro để phục vụ nhu cầu Kararoke với tính năng Karaoke Star. Người dùng còn có thể ghép nối đến 10 loa Xboom cùng loại thông qua tính năng Wireless Party Link để tăng công suất và không gian phát nhạc hơn nữa.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra mức giá cụ thể cho cả hai chiếc loa, nhưng người dùng sẽ sớm được sở hữu nó với mức giá tương đồng so với các loa du lịch cùng công suất của Sony hay JBL.