Fujifilm ra mắt dòng máy ảnh mới Instax Mini Evo Hybrid

0
279

Bên cạnh các dòng máy ảnh không gương lật quen thuộc của mình, Fujifilm vẫn luôn duy trì mảng máy ảnh chụp lấy liền Inxtax với nhiều sản phẩm đẹp cho các bạn nữ yêu thích sở hữu một phụ kiện vừa dễ thương vừa có thể chụp ảnh. Và sau một khoảng thời gian cải thiện sản phẩm của mình, Fujifilm tiếp tục ra mắt một dòng máy mới với tên gọi Instax Mini Evo Hybrid, dòng máy kết hợp nhiều tính năng đặc biệt giữa máy ảnh số và máy in ảnh giấy.

Instax Mini Evo Hybrid

Theo bộ phận hình ảnh của Fujifilm, máy ảnh Instax Mini Evo mang trong mình nhiều sự thay đổi trong cách chụp hình của dòng máy này. Mini Evo mang lại cho người chụp sự linh hoạt trong việc lựa chọn hình ảnh nào để in, chia sẻ hoặc lưu trữ để có thể xem lại sau này. Chiếc máy là sự kết hợp giữa các tính năng chụp hình mới mẻ và phong cách cổ điển của dòng Instax truyền thống, tạo nên một trải nghiệm chụp ảnh lấy liền cao cấp hơn trước.

Instax Mini Evo Hybrid

Máy ảnh Instax Mini Evo sẽ bao gồm 10 loại ống kính tích hợp và 10 hiệu ứng phim khác nhau, mang đến rất nhiều sự kết hợp thú vị cho người dùng thoải mái sáng tạo. Sau khi chụp, hình ảnh có thể được in trực tiếp bằng máy hoặc gửi ảnh thông qua ứng dụng Instax Mini Evo Smartphone. Ngoài ra, máy cũng có một thẻ cắm microSD để lưu trữ ảnh dùng sau này. Bản thân chiếc máy cũng có một bộ nhớ nhỏ chứa khoảng 45 tấm ảnh, và người dùng có thể tùy chọn tấm hình thích nhất để in.

Hiệu ứng ống kính và màu film

Mini Evo được trang bị một viên pin Lithium Ion tích hợp cho phép in đến 100 tấm mỗi lần sạc tùy vào từng trường hợp sử dụng. Máy có sẵn các hiệu ứng ống kính như bình thường, tối viền, làm mờ, mắt cá, chuyển màu, lóe sáng, chồng phim và nửa khung hình. Cùng với đó là 10 hiệu ứng film trong đó có  một số hiệu ứng retro, trắng đen (monochrome) hay rực rỡ (vivid) để người dùng tùy chọn theo ý thích.

Thiết kế đơn giản và hoài cổ

Chiếc máy có vẻ bề ngoài khá cổ điển, được hoàn thiện khá chắc chắn với màu sơn bạc và lớp phủ giả da màu đen. Mini Evo được trang bị ống kính có tiêu cự tương tự trên fullframe 28mmm khẩu độ F2.0 và cảm biến CMOS 1/5 inch. Mỗi tấm ảnh chụp sẽ có độ phân giải 4.9MP. Mặt sau của máy gồm một màn hình LCD 3 inch, bộ nút chức năng – điều hướng, và có một cần gạt máy để in ảnh. Máy có trọng lượng chỉ 285g, rất phù hợp khi mang theo để du lịch.

Chiếc máy rất nhỏ gọn phù hợp đi du lịch

Máy có dải ISO 100 đến 1600, tốc độ màn tập từ 1/4 đến 1/8000, có khoảng lấy nét gần nhất là 10cm và sử dụng đo sáng TTL với 1 đèn flash tích hợp. Theo thông tin từ Fujiiflm, phiên bản Mini Evo Hybrid sẽ có hai tùy chọn màu là bạc và đen và sẽ được mở bán từ tháng 2/2022 với mức giá khoảng 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng), một mức giá tốt cho một chiếc máy Instax nhiều chức năng.