Sonos và tin đồn về chiếc soundbar bình dân của minh

0
275

Là một thương hiệu âm thanh lâu đời, những sản phẩm Sonos luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng những sản phẩm nghe nhìn đáng mua của năm. Bên cạnh những dòng sản phẩm soundbar chất lượng tốt dành cho phân khúc trung và cao cấp, mới đây Sonos đã ấp ủ một dòng soundbar mới với mức giá rất tốt cho người dùng bình dân sẽ ra mắt trong tháng 6 đến.

Sonos sắp sửa ra mắt dòng soundbar giá rẻ

Trong những tin đồn gây đây, Sonos được cho là đang chuẩn bị cho sự ra mắt chiếc Soundbar S36, một chiếc soundbar nhỏ hơn Sonos Beam và chỉ có giá 250 USD (khoảng 5.8 triệu). Chiếc soundbar sẽ có kích thước khá nhỏ với chiều dài chỉ khoang 55cm và có khả năng cao sẽ bao gồm các loa phát ở mặt trước. Điều này có nghĩa là sản phẩm này sẽ không có Dolby Atmos nhưng sẽ sở hữu các loa đánh trần để tạo nên trải nghiệm âm thanh đặc biệt.

Dù là dòng loa giá rẻ, nhưng S36 trang bị nhiều loa chất lượng cao

Bên cạnh đó, khác với Sonos Arc và Sonos Beam, S36 sẽ không có cổng HDMI và chỉ có cổng âm thanh quang và sẽ không có mic bên trong để điều khiển với trợ lý ảo. Điều này có thể khiến nhiều người dùng soundbar không mấy thích thú, dù nó vẫn có khả năng tương thích với các loa Sonos One khác và cho phép xây dựng một hệ thống âm thanh nổi liên kết tại gia dù sẽ có nhiều hạn chế. Dự kiện chiếc loa sẽ có 2 tùy chọn màu là trắng và đen cùng thời gian ra mắt là ngày 7/6 sắp tới.

Nhiều thương hiệu cao cấp đâng có xu hướng sản xuất các dòng loa bình dân

Với những người đam mê soundbar, việc sở hữu một sản phẩm với mức giá ổn có vẫn có thể mang đến những sự hài lòng nhất định, dù những thông số của nó thực sự không thu hút. Và không chỉ có chiếc soundbar này, Sonos còn được cho là đang tập trung cho buổi họp báo vào tháng 5 tới nhằm quảng bá và truyền cảm hứng về những sản phẩm nghe nhìn phục vụ cho nhu giải trí tại gia của rất nhiều gia đình hiện nay.