Sào phơi đồ thông minh khác gì với sào phơi đồ truyền thống

Sào phơi đồ thông minh khác gì với sào phơi đồ truyền thống

0
205

Sào phơi đồ thì ai cũng biết, nhưng sào phơi đồ thông minh thì có thể còn khá xa lạ với nhiều người. Cùng Anh Đức Smarthome tìm hiểu xem sào phơi đồ thông minh có những gì khác biệt so với sào phơi đồ truyền thống nhé.

Sào phơi đồ truyền thống

Sào phơi đồ truyền thống

Sào phơi đồ truyền thống là một thiết bị phơi đồ thông dụng trong mọi gia đình Việt Nam. Nó có thể được làm từ gỗ hoặc kim loại, có thanh phơi được treo giữa hai chân sào. Sào phơi đồ truyền thống thường được đặt ở ngoài trời hoặc trong nhà, và được sử dụng để phơi quần áo, chăn, ga, màn và các vật dụng khác.

Hạn chế của sào phơi đồ truyền thống

Sào phơi truyền thống có một số hạn chế như sau:

Không an toàn: Giàn phơi truyền thống có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo khi gặp gió to hoặc phơi nhiều đồ.
Tốn không gian: Giàn phơi truyền thống chiếm diện tích lớn, gây mất thẩm mỹ cho không gian sống.
Không tiện lợi: Phơi quần áo trên giàn phơi truyền thống tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu phơi nhiều đồ, quần áo không được phơi đều, không đảm bảo vệ sinh, dễ bị ướt nếu trời mưa hoặc gió mạnh

Sào phơi đồ truyền thống

Sào phơi đồ thông minh

Sào phơi đồ thông minh là một giải pháp tiện lợi giúp việc phơi quần áo… trở nên dễ dàng hơn rất nhiều: Có thể nâng hạ theo ý muốn, kéo giãn hoặc thu gọn để tiết kiệm không gian, điều khiển từ xa, tích hợp sấy quần áo. Với sào phơi đồ thông minh bạn không cần quá mất thời gian cho việc phơi, là áo quần, hay một không gian quá rộng để phơi hay thời tiết ẩm ương mưa nắng thất thường mà vẫn có thể làm khô quần áo mà không để bị ám mùi.

Sào phơi đồ thông minh

Tính năng, ưu điểm nổi bật của sào phơi đồ thông minh

Sào phơi đồ thông minh có nhiều ưu điểm và tính năng hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian khi phơi đồ. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Tiết kiệm diện tích: Sào phơi thông minh thường được thiết kế để gắn trần hoặc tường, giúp tiết kiệm diện tích sàn nhà. Bạn không cần phải dùng đến các sào phơi truyền thống chiếm nhiều không gian.

Sào phơi đồ thông minh

Điều chỉnh linh hoạt: Một số loại sào phơi đồ thông minh gấp gọn cho phép bạn điều chỉnh độ cao, chiều dài của thanh phơi. Bạn có thể nâng cao, hạ thấp hoặc kéo giãn theo nhu cầu.

Khả năng phơi đồ lớn: Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng sào phơi thông minh thường có khả năng phơi đồ lớn. Bạn có thể treo chăn, ga, quần áo, và nhiều vật dụng khác.

Thiết kế hiện đại: Sào phơi thông minh thường có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Độ bền cao: Các loại sào phơi thông minh thường được làm từ vật liệu chất lượng, có khả năng chịu lực tốt.

Sào phơi đồ thông minh

Tiết kiệm thời gian: Không cần phải mất thời gian kéo sào phơi ra hoặc gấp gọn lại như sào phơi truyền thống. Sào phơi thông minh giúp bạn phơi đồ nhanh chóng và tiện lợi.

Sấy khô: Với những giàn thông minh cao cấp, tính năng sấy khô quần áo sẽ được tích hợp giúp bạn chủ động phơi đồ dưới mọi thời tiết, mà áo quần vẫn thơm tho và phẳng phiu mà không cần là ủi.

Dễ dàng điều khiển từ xa: Một số giàn phơi đồ thông minh cho phép bạn điều khiển từ xa qua remote hoặc điện thoại

Gợi ý một số loại sào phơi đồ thông minh

Sào phơi đồ thông minh Hòa Phát là một trong những thương hiệu được ưa chuộng bởi chất lượng cao và giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng: gắn trần, lắp tường. Một số mẫu có khả năng phơi đồ lớn nhưng lại khá cồng kềnh chiếm diện tích.

Sào phơi đồ thông minh Duy Lợi cũng là một thương hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và giá thành. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu cao cấp hơn: tự động, sấy quần áo thì thương hiệu này chưa có sản phẩm đáp ứng được.

Sào phơi đồ thông minh Philips là giải pháp hiện đại cho việc phơi áo quần. Ngoài việc có thể gắn trần, gấp gọn, nâng hạ chiều cao, chịu được tải trọng lớn thì giàn phơi thông minh của Philips còn được trang bị đèn led chiếu sáng, công nghệ sấy nhiệt và sấy gió, xoay 360 độ giúp làm khô áo quần hiệu quả trong mọi thời tiết. Ngoài ra, giải pháp này cũng có khả năng khử khuẩn và diệt côn trùng trên quần áo, hỗ trợ điều khiển từ xa giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc phơi áo quần và có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống thông minh.

Sào phơi đồ thông minh

Hy vọng với tất cả những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu hơn về sào phơi đồ truyền thống và sào phơi đồ thông minh, từ đó tìm cho mình được cho mình giải pháp sào phơi đồ thông minh phù hợp cho gia đình.