Cách kết nối loa Marshall với điện thoại, laptop đơn giản, nhanh chóng

0
215

Loa Marshall luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích âm nhạc. Tuy nhiên, để thưởng thức trọn vẹn chất âm và sử dụng loa Marshall một cách hiệu quả, bạn cần biết cách kết nối loa Marshall với các thiết bị khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối bluetooth Marshall với điện thoại, laptop chi tiết và đầy đủ nhất.

Cách kết nối bluetooth loa Marshall với điện thoại

Để tận hưởng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao của loa, người dùng có thể kết nối bluetooth loa Marshall với iPhone, điện thoại Android. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách kết nối loa Marshall với điện thoại của bạn qua Bluetooth.

 • Bước 1: Khởi động loa Marshall
 • Bước 2: Nhấn và giữ nút kết nối bluetooth trong khoảng 2-5s cho đến khi đèn báo ở chế độ Bluetooth nhấp nháy
 • Bước 3: Trên điện thoại > mở Cài đặt > Bật Bluetooth
 • Bước 4: Trong danh sách thiết bị Bluetooth, chọn tên của mẫu loa Marshall và chấp nhận ghép đôi.

Cách kết nối bluetooth loa Marshall với điện thoại

Nếu bạn không thấy tên loa xuất hiện, hãy thoát khỏi màn hình Bluetooth trên điện thoại và mở lại. Khi đèn báo Bluetooth trên loa ngừng nhấp nháy và sáng hoàn toàn, điều này có nghĩa quá trình ghép đôi đã thành công. Từ lần kết nối tiếp theo, loa sẽ tự động kết nối với smartphone của bạn mỗi khi được bật.

Cách kết nối bluetooth loa Marshall với Laptop win 10

Để kết nối bluetooth Marshall với Laptop win 10, người dùng cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bật Bluetooth trên laptop, nhấn nút Windows > tìm “Bluetooth & other devices” > chuyển Bluetooth sang trạng thái Bật
 • Bước 2: Khởi động loa Marshall > Nhấn và giữ nút Bluetooth trên loa để kích hoạt Bluetooth.
 • Bước 3: Trên laptop, nhấn vào “Add Bluetooth or other device” > chọn Bluetooth
 • Bước 4: Trong danh sách các thiết bị, chọn tên của loa Marshall từ danh sách thiết bị khả dụng và chờ cho quá trình kết nối hoàn tất.

Cách kết nối bluetooth loa Marshall với Laptop win 10

Sau khi thực hiện các bước trên, laptop của bạn sẽ kết nối thành công với loa Marshall qua Bluetooth, cho phép bạn thưởng thức mọi playlist yêu thích nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sử dụng dây cáp.

Cách kết nối loa Marshall với điện thoại qua jack 3.5mm

Bên cạnh kết nối bluetooth không dây, một số dòng loa di động Marshall còn được trang bị kết nối có dây, cho phép người dùng kết nối qua cổng AUX 3.5mm. Với những mẫu điện thoại mới không có cổng 3.5mm, bạn có thể sử dụng cáp chuyển đổi 3.5mm sang lightning hoặc Type C sao cho phù hợp với thiết bị. Để kết nối loa Marshall với điện thoại, người dùng có thể thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn kết nối loa Marshall với điện thoại qua jack 3.5mm

 • Bước 1: Cắm đầu jack 3.5mm vào cổng AUX trên loa.
 • Bước 2: Cắm đầu còn lại của dây vào cổng kết nối trên điện thoại.
 • Bước 3: Chọn nguồn vào của loa Marshall là AUX và nhấn nút kết nối trong khoảng từ 2 đến 5 giây để chọn kết nối đầu vào là AUX. Khi đèn báo ở cổng AUX sáng cố định và có âm thanh báo hiệu, chứng tỏ bạn đã thực hiện thành công kết nối.

Hướng dẫn kết nối loa Marshall với điện thoại qua jack 3.5mm

Cách kết nối với app Marshall

Nhằm tối ưu hóa tính năng sản phẩm, Marshall đã phát triển các ứng dụng tiện ích để người dùng có thể kết nối loa Marshall, tinh chỉnh EQ và điều khiển thiết bị từ xa dễ dàng. Điển hình là app Marshall Bluetooth, Marshall Voice, Marshall Multiroom.

Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng Marshall Bluetooth (có sẵn trên iOS và Android). Sau đó kết nối bluetooth với loa Marshall để tùy chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân. Ứng dụng Marshall Bluetooth hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh tăng giảm âm lượng,… từ xa một cách đơn giản.

Hướng dẫn kết nối với app Marshall

Marshall Voice là một ứng dụng thông minh, tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc thông qua trợ lý giọng nói ảo Amazon Alexa. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn dễ dàng thiết lập và sử dụng các tính năng của loa Marshall mà còn mở rộng khả năng tương tác với thiết bị của mình. Với Marshall Voice, bạn có thể điều chỉnh âm thanh, thay đổi tên thiết bị, đọc hướng dẫn sử dụng và nhận cập nhật phần mềm một cách thuận tiện. Trợ lý ảo sẽ giúp bạn thực hiện mọi tác vụ mà không cần thao tác trên loa.

 kết nối loa Marshall

Marshall Multiroom là ứng dụng để nhóm hoặc ungroup loa Multi-Room, đem lại trải nghiệm âm nhạc đa phòng tuyệt vời. Ứng dụng này mở ra một thế giới mới của âm nhạc, cho phép bạn tận hưởng không gian âm thanh rộng lớn hoặc điều chỉnh từng phòng riêng lẻ.

Trên đây là hướng dẫn cách kết nối loa Marshall với các thiết bị khác. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể kết nối loa Marshall thành công.