Giới thiệu Garmin Lily 2 – Đồng hồ thông minh dành cho phái nữ

0
163

Khác với hầu hết các sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh với thiết kế vuông vức và hầm hố dành cho phái mạnh, Garmin Lily 2 và Lily 2 Classic được công bố tại sự kiện CES 2024 vừa qua cho thấy sự trở lại của nhà sản xuất này trong việc mang đến một chiếc đồng hồ có thiết kế thời trang với đường nét mềm mại dành riêng cho phái nữ, nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ những tính năng mới nhất trong việc theo dõi sức khỏe và tiện ích khác.

Giới thiệu Garmin Lily 2 – Đồng hồ thông minh dành cho phái nữ

Nhỏ nhắn nhưng thời trang

Garmin Lily 2 có điểm nhấn trong thiết kế nằm ở sự pha trộn giữa vẻ ngoài cổ điển với công nghệ hiện đại, với phần vỏ đồng hồ bằng kim loại và mặt kính với hoa văn độc đáo. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ hoặc xoay cổ tay để hiển thị màn hình cảm ứng sáng đẹp. Chiếc đồng hồ này có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như vàng kem (Cream Gold) hay dâu tằm (Mulberry), đi cùng với các loại dây đeo bằng da, nylon hoặc silicon có thể thay đổi để phù hợp với mọi kiểu dáng.

Garmin Lily 2 có sự pha trộn giữa vẻ ngoài cổ điển với công nghệ hiện đại

Chú trọng đến sức khỏe

Được thiết kế cho mọi phong cách sống, Garmin Lily 2 luôn theo dõi và cập nhật những thông tin và chỉ số quan trong nhất về sức khỏe và thể lực của người đeo. Từ ngày qua đêm, người dùng sẽ có thể theo dõi thông số về nhịp tim, nhịp thở, nồng đồ oxy trong máu và mức độ căng thẳng. Khi thức dậy, chiếc đồng hồ sẽ tóm tắt những thông tin tổng quan về giấc ngủ dêm qua, lịch trình ngày hôm này, thời tiết, v.v. chỉ bằng một bảng báo cáo buổi sáng ngắn gọn.

Garmin Lily 2 luôn theo dõi và cập nhật những thông tin và chỉ số quan trong nhất về sức khỏe

Trong những thời điểm căng thẳng, đồng hồ sẽ đề xuất các hoạt động thiền định để hướng dẫn người dùng thực hành các bài tập này, cùng như các kỹ thuật thở khác nhau được đề xuất ngay trên đồng hồ. Không chỉ vậy, đồng hồ còn có thêm các tính năng theo dõi sức khỏe cho phụ nữ bao gồm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và quá trình mang thai, đồng thời đưa ra một số hướng dẫn tập thể dung và dĩnh dưỡng hợp lý.

Kết nối với điện thoại thông minh

Để phục vụ cho cuộc sống luôn di chuyển, người dùng có thể kết nối Garmin Lily 2 với các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android để có thể nhận email, tin nhắn và các thông báo ngay trên đồng hồ. Khi được ghép nối với ứng dụng Garmin Connect, một thông báo chứa tên người dùng và vị trí sẽ được gửi đến các liên hệ khẩn cấp nếu phát hiện sự cố. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng dể theo dõi các dữ liệu về sức khỏe và thể chất, kết nối với bạn bè và tham gia vào nhiều thử thách vận động

Ứng dụng Garmin Connect mang đến cho người dùng nhiều thông tin hơn

Tính năng đáng chú ý trên Garmin Lily 2

  • Theo dõi trạng thái cơ thể (Body Battery): Theo dõi trạng thái và năng lượng của cơ thể suốt cả ngày để tìm ra thời điểm tốt nhất cho các hoạt động tập luyện và nghỉ ngơi.
  • Theo dõi và đánh giá giấc ngủ (Sleep Score): Người dùng sẽ nhận được điểm số đánh giá chất lượng giấc ngủ dêm qua cùng với các thông tin chi tiết về các cải thiện giấc ngủ. Đồng thời tính năng này sẽ theo dõi sát sao các giai đoạn ngủ, nhịp tim, mức độ căng thẳng, lượng oxy trong máy và quá trình hô thấp.

Ứng dụng thông báo cho người dùng những chỉ số quan trọng về giấc ngủ

  • Theo dõi vận động cơ thể: theo dõi số bước đi, lượng calo được loại bỏ trong quá trình tập luyện, tổng thời gian tập luyện và hơn thế nữa.
  • Các ứng dụng tập luyện thể thao: chiếc đồng hồ sở hữu ứng dụng thể thao với rất nhiều bài tập khác nhau dành cho tim mạch, rèn luyện sức mạnh, tập yoga, v.v. Không chỉ vậy, Garmin Lily 2 còn hỗ trợ nhận dạng và theo dõi các hoạt động thể dục nhịp điều như Zumba, Afrobeat hay Hiphop.

Chiếc đồng hồ sở hữu ứng dụng thể thao với rất nhiều bài tập khác nhau cho cơ thể

  • Hệ thống GPS: Khi đi bộ, đi xe đạp hoặc chạy bộ ngoài trời, hãy kết nối với hệ thống GPS của điện thoại tương thích để nhận các số liệu thông kê hoạt động chính xác nhất.
  • Đề xuất vận động cơ thể (Move Alert): Tính năng này phù hợp với các nhân viên văn phòng khi đồng hồ sẽ đưa ra các lời nhắc cho người dùng nên di chuyển sau một khoảng thời gian không vận động. Garmin Lily 2 đề xuất các bài tập đơn giản để người đeo có thể cử động các nhóm cơ như xoay cổ, gập người, squat và các bài tập khác khi đang ngồi trên ghế.
  • Thanh toán không tiếp xúc (Garmin Pay): Người dùng khi đeo Garmin Lily 2 Classic có thể thanh toán không tiếp xúc rất dễ dàng với các dịch vụ có chấp nhận phương thức thanh toán này.

Garmin Lily 2 có nhiều tính năng phù hợp cho người dùng là dân văn phòng

Hiện tại, cả hai phiên bản đồng hồ này đều đã được mở bán với mức giá 249 USD (khoảng 6.1 triệu đồng) cho Garmin Lily 2 và lên đến 279 USD USD (khoảng 6.9 triệu đồng) cho phiên bản Lily 2 Classic.