Bose ra mắt dòng Soundbar mới Smart Soundbar 600

0
404

Với mong muốn mang đến một trải nghiệm âm thanh rạp hát tại gia, Bose đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt Smart Soundbar 600 – một trong những dòng loa thanh nhỏ gọn nhưng chất lượng.

Là thương hiệu về âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới, các sản phẩm của Bose Soundbar luôn gây ấn tượng và đón nhận sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên thế giới. Và Bose Smart Soundbar 600 sẽ mang đên những trải nghiệm đặc biệt trong một kích thước nhỏ gọn.

Smart Soundbar 600 - dòng soundbar tầm trung mới của Bose

Smart Soundbar 600 là dòng loa thanh thông minh thứ 5 trong thế hệ Smart Soundbar trước đó bao gồm các mẫu 300, 500, 700 và 900. Là dòng sản phẩm âm thanh tầm trung chủ lực của Bose, Smart Soundbar 600 được ví như là một đối trọng mạnh mẽ với Sonos Beam – một loa thanh thông minh được giới nghe nhìn toàn cầu đánh giá rất cao, nhưng vị thế này sẽ được thay đổi khi hãng đã bổ sung cho dòng loa mới của mình những điểm mà Sonos Beam chưa hề có.

Smart Soundbar 600 là đối trọng mạnh mẽ của Sonos Beam

Smart Soundbar 600 có thiết kế trang nhã và đơn giản, với chiều cao chỉ gần 6cm và chiều dài gần 70cm. Kích thước này gần tương đương với Sonos Ray và cũng tương đối nhỏ gọn để có thể đặc vừa trên các kệ ti vi hoặc khu vực giải trí tại gia mà không quá nhiều không gian. Chiếc loa thanh có thân máy thiết kế tối giản với vỏ ngoài được hoàn thiện bằng lớp sơn nhám đen và xung quanh thân máy được phủ lưới kim loại cùng được sơn màu đen.

Smart Soundbar 600 có thiết kế thanh lịch và trang nhã

Chiếc loa thanh được trang bị kết nối Wifi, Bluetooth và Chromecast tích hợp để kiếm soát luồng phát nhạc bao gồm cả Spotify Connect và Apple Airplay 2. Đồng thời sản phẩm có thể hoạt động với trợ lý ảo Google và Amazon Alexa để điều khiển thông qua giọng nói. Hãng cũng trang bị cho Soundbar 600 nhiều công nghệ để hoạt động trong hệ sinh thái của mình. Khi sử dụng với Alexa, công nghệ Voice4Video cho phép chuyển lệnh nói để bật TV, chuyển nguồn phát và thay đổi kênh yêu thích.

Chiếc loa thanh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Tính năng SimpleSync cho phép ghép nối Smart Soundbar 600 với tất cả cá loa và loa thanh thông minh khác của hãng, cùng với tai nghe hoặc loa Bluetooth tương thích để mở rộng hơn nữa trải nghiệm nghe của người dùng thông qua ứng dụng Bose Music. Chiếc loa cũng có các công kết nối đơn giản như HDMI eARC hoặc cáp để người dùng có thể kết nối đến TV, đặc biệt là các TV 4K để tận hưởng trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất.

Smart Soundbar 600 cũng nhận được tiêu chuân Dolby Atmos và khả năng xử lý âm thanh ngoài định dạng đó

Tương tự như các soundbar khác, Smart Soundbar 600 cũng được trang bị tiêu chuẩn Dolby Atmos nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm âm thanh ở mọi dải tầng. Với sự hỗ trợ từ các bộ loa trầm, loa cao và các bộ chuyển đổi đặc biệt, Bose không chỉ thể hiện tốt chất lượng âm thanh trong từng nội dung nghe nhìn đạt tiêu chuẩn này, mà con sở hữu công nghệ TrueSpace sẽ phân tích các tín hiệu âm thanh ngoài tiêu chuẩn này như stereo hay 5.1, hòa trộn chúng để tạo nên trải nghiệm âm thanh bao trùm và rộng rãi hơn.

Smart Soundbar 600 sẽ lên kệ vào ngày 24/10 với mức giá 499 USD (khoảng 12 triệu đồng) và có thể đặc trước từ bây giờ.